Overwatch bán skin Cowboy Bebop với giá bằng… cả bộ anime gốc

Overwatch bán skin Cowboy Bebop với giá bằng… cả bộ anime gốc

Bộ trang phục (skin) lấy cảm hứng từ Cowboy Bebop đã xuất hiện trong cửa hàng của Overwatch 2. Tuy nhiên điểm đáng nói là với cùng số tiền mua một món đồ ngoại trang hợp tác này, bạn cũng có thể dễ dàng mua trọn bộ anime gốc ở dạng đĩa.

Overwatch bán skin Cowboy Bebop với giá bằng… cả bộ anime gốc

Overwatch 2 đã thử nghiệm các sự kiện hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khác trong hơn một năm qua. Có thể kể ra như bộ anime One Punch Man, nhóm nhạc thần tượng K-Pop Le Sserafim và người anh em cùng công ty là Diablo 4 tham gia vào thế giới hỗn loạn của game bắn súng anh hùng lâu đời này. Sự kiện hợp tác mới nhất cho thấy bốn anh hùng Overwatch (Ashe, Cassidy, Sombra và Mauga) hóa trang thành các nhân vật từ anime kinh điển Cowboy Bebop.

Nhưng mỗi sự kiện hợp tác đều nhận được những cái lắc đầu ngao ngán của một số không ít các game thủ do giá trang phục bị kê lên quá cao. Sự kiện lần này cũng không khác biệt vì mỗi trang phục nhân vật Cowboy Bebop có giá 2.500 tiền Overwatch, tương đương khoảng 25 đô la Mỹ hoặc gần 620.000đ.

Overwatch bán skin Cowboy Bebop với giá bằng… cả bộ anime gốc

Cộng đồng Overwatch, như dự đoán, đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ các cách kiếm tiền này. Đặc biệt là khi trang phục này có giá gần bằng cả trò chơi gốc Overwatch 1 vốn được bán theo hình thức trả tiền rồi tải về chơi trước khi bị thay thế bởi Overwatch 2 theo chế độ chơi miễn phí.

Người dùng Twitter Maple Hatenashi chỉ ra rằng với 25 đô la, bạn có thể mua nhiều thứ khác. Các trò chơi khác. Bộ anime Cowboy Bebop giảm giá trên Amazon. Thức ăn các loại. Ấn phẩm Cowboy Bebop vật lý có thể cầm nắm và sở hữu thay vì bị xóa khỏi thế giới bất cứ khi nào một công ty trị giá hàng tỷ đô la muốn như một bản game digital.

Trang phục giới hạn đắt cắt cổ và gây khó chịu có lẽ là vấn đề nhỏ nhất của Overwatch 2 hiện tại. Nhóm phát triển hiện đang vật lộn để cân bằng một đội hình nhân vật dường như không thể cân bằng được. Gần một nửa số nhân vật gần đây đã được điều chỉnh sau một bản cập nhật chấn động, cung cấp cho mọi anh hùng thuộc nhóm Damage một khả năng tự hồi máu bị động.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời