Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs – Battle Royale đặc biệt của Pac-Man sắp ra mắt

Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs – Battle Royale đặc biệt của Pac-Man sắp ra mắt

Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Switch và Steam vào ngày 9 tháng 5, đánh dấu sự trở lại hoành tráng sau khi Stadia – nền tảng gốc của trò chơi – ngừng hoạt động.

Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs – Battle Royale đặc biệt của Pac-Man sắp ra mắt

Phiên bản gốc của Pac-Man Mega Tunnel Battle ra mắt trên Stadia vào năm 2020, với lối chơi quen thuộc của series game arcade kinh điển: ăn hết các viên bi, né tránh những con ma đáng sợ. Tuy nhiên, Chomp Champs mang đến một luồng gió mới với chế độ battle royale 64 người chơi. Nhiệm vụ của bạn là trở thành Pac-Man cuối cùng sống sót trên 64 mê cung được thiết kế đẹp mắt và kết nối với nhau.

“Người chơi có thể sử dụng nhiều loại Power Items để giành lợi thế trước đối thủ hoặc lật ngược tình thế trước lũ quỉ,” nhà phát hành Bandai Namco giải thích. “Những vật phẩm này cung cấp cho Pac-Man các khả năng như tạo lá chắn, tăng tốc độ, v.v. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể can thiệp vào đối thủ bằng cách sử dụng Power Items hỗ trợ lũ quỉ. Không chỉ ăn những chấm tròn và trái cây quen thuộc, giờ đây Pac-Man còn có thể ‘xơi’ cả những Pac-Man khác trong các trận chiến đối đầu thực sự.”

Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Chế độ Loại bỏ – mang đến trải nghiệm “kiểu arcade” nơi người chơi ở mọi cấp độ có thể cạnh tranh và kiếm Huy hiệu để đổi lấy các vật phẩm tùy chỉnh. Còn Chế độ Xếp hạng sẽ cho phép những người chơi có kỹ năng tương đương thi đấu với nhau để kiếm Điểm kinh nghiệm Xếp hạng và leo lên bảng xếp hạng.

Chomp Champs bổ sung thêm nhạc nền mới không có trong phiên bản Stadia, cùng với các loại tùy chỉnh mới và “hiệu ứng hình ảnh được cải tiến”. Trò chơi cũng hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng và có hệ thống Bạn bè mới, cho phép người chơi tham gia cùng một trận đấu với bạn bè, theo dõi tiến trình của họ và xem trực tiếp các trận đấu của họ.

Pac-Man Mega Tunnel Battle: Chomp Champs sẽ ra mắt với phiên bản Standard và Deluxe vào ngày 9 tháng 5. Phiên bản Deluxe bao gồm một số vật phẩm dạng trang trí – hai thân người, hai mặt, hai đầu và sáu biểu tượng – cùng với ba mê cung bổ sung lấy cảm hứng từ Dig Dug, Mr. Driller và Galaga. Người chơi đặt trước bất kỳ phiên bản nào cũng sẽ nhận được thêm một vật phẩm trang trí dạng thân người, ba đầu, hai mặt và một biểu tượng – với người đặt trước Deluxe Edition còn được hưởng quyền truy cập sớm bảy ngày.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời