Palworld cập nhật khủng: Raid Boss và nhiều cải tiến

Palworld cập nhật khủng: Raid Boss và nhiều cải tiến

Bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên cho tựa game bắt quái vật Palworld đã chính thức được ra mắt, mang đến cho người chơi một hệ thống triệu hồi Raid Boss hoàn toàn mới. Đây cũng là bản vá lớn nhất từ ​​trước đến nay của trò chơi, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Palworld cập nhật khủng: Raid Boss và nhiều cải tiến - Gamelade

Raid Boss trong Palworld là những quái thú đặc biệt, chỉ có thể triệu hồi bằng vật phẩm “vết tích” tại “Đ bàn Triệu hồi”. Sau khi chiến thắng, bạn không thể thu phục Raid Boss, nhưng sẽ nhận được phần thưởng như “Trứng Pal”.

Ngoài ra, Palworld còn có chế độ khó “cực đoan” được Pocketpair mô tả là “vô cùng mạnh mẽ”.

Bên cạnh sự xuất hiện của Boss Raid, phiên bản 0.2.0.6 mang đến một loạt thay đổi cực kỳ hấp dẫn cho Palworld, bao gồm:

Vật phẩm mới

Palworld cập nhật khủng: Raid Boss và nhiều cải tiến - Gamelade
  • Sách Huấn Luyện (Training Manual): Giúp tăng điểm kinh nghiệm cho Pals, tăng tốc độ phát triển của chúng.
  • Sách Kỹ Thuật Cổ Xưa (Ancient Technical Manual): Giúp kiếm thêm Điểm Công Nghệ Cổ, mở khóa những bí ẩn cổ xưa.
  • Mây Mù Về Nhà (Homeward Thundercloud): Dịch chuyển tức thời bạn đến căn cứ gần nhất, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Trong bản cập nhật này, một số vật phẩm được săn đón nhất sẽ là Ring of Mercy, giúp Pals bạn đang chiến đấu không rớt xuống dưới 1 HP; Multiclimate Undershirt, bảo vệ nhân vật của bạn khỏi cả thời tiết nóng và lạnh; Electric Egg Incubator, tự động điều chỉnh nhiệt độ đến mức tối ưu cho bất kỳ trứng nào. Bên cạnh đó, các Ore Mining Sites cũng được thêm vào trò chơi, vì vậy bạn vẫn có thể thu thập quặng và các tài nguyên quý hiếm khác mà không cần phải thiết lập căn cứ xung quanh các mỏ.

Cập nhật lần này bao gồm nhiều thay đổi quan trọng: trạng thái “Negative Pal” (Pal tiêu cực) sẽ bị loại bỏ sau khi Pal ở trong hộp phạt, giao diện người dùng được tinh chỉnh, một số cân bằng trong trò chơi được điều chỉnh, cơ hội để ấp ra Alpha Pal từ Trứng được thêm vào, và hướng dẫn chơi mang tên Journey được thiết kế lại. Tất cả những thay đổi này đi kèm với việc cải thiện máy chủ và các phương pháp chống gian lận.

Cùng với bản cập nhật nội dung này, Pocketpair cũng xác nhận họ đang thực hiện một “bản cập nhật đầy ắp nội dung cho mùa hè năm 2024” với các tính năng như đảo mới, Pals mới, trùm tháp, v.v. Thông tin chi tiết về bản cập nhật đó sẽ được chia sẻ trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời