Palworld có bản cập nhật mới cực kì quy mô với cả một hòn đảo mới

Palworld có bản cập nhật mới cực kì quy mô với cả một hòn đảo mới

Palworld sẽ được cập nhật một hòn đảo mới, các Pal mới và nhiều tính năng mới, cùng với đó là server chuyên dụng cho Xbox.

Palworld có bản cập nhật mới cực kì quy mô với cả một hòn đảo mới

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì tựa game indie Palworld vốn là hiện tượng làng game đầu năm nay cũng được cập nhật rất nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn. Theo đó trailer mới của game vừa được tung ra tại sự kiện Summer Game Fest chính thức công bố bản update Sakurajima.

Cụ thể thì bản update Sakurajima sẽ bổ sung một hòn đảo hoàn toàn mới với phong cách văn hóa kiến trúc Nhật Bản vô cùng đặc trưng. Cùng với đó là các loài sinh vật mới, các Pal mới các công trình xây dựng mới, các nhiệm vụ đột kích mới, một điểm phòng thủ mới là Oil Rig, một boss mới, một phe phái mới, một đấu trường để người chơi cùng các Pal thi đấu với nhau và tăng cấp level cao nhất cho game. Đồng thời sau một thời gian dài được yêu cầu từ cộng đồng, các server chuyên dụng cho Xbox cũng sẽ được triển khai.

Vốn là hiện tượng đầu năm nay và xác lập nhiều kỉ lục trên Steam, thời gian qua dù vẫn cực kì đông người chơi nhưng Palworld có vẻ trầm lắng đi nhiều. Với bản update Sakurajima vô cùng quy mô này thì dự kiến tựa game sẽ lại trở nên thịnh hành trong thời gian tới khi người ta trở lại chơi game thưởng thức các nội dung mới cực kì hấp dẫn.

Bên cạnh đó nhà phát triển Pocketpair cũng tiếp tục hứa hẹn nhiều hơn nữa các nội dung và tính năng mới vô cùng hấp dẫn sẽ được cập nhật trong năm nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời