Palworld đang bị sập server? Cập nhật tình trạng, bảo trì và gián đoạn

Palworld đang bị sập server? Cập nhật tình trạng, bảo trì và gián đoạn

Bạn đang thắc mắc liệu server Palworld có đang hoạt động hay không? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về tình trạng server của Palworld, bao gồm các thông tin về bảo trì hoặc gián đoạn dịch vụ.

Palworld đang bị sập server? Cập nhật tình trạng, bảo trì và gián đoạn

Bắt đầu năm 2024 với cú hit bất ngờ, Palworld đã trở thành một thành công vang dội cho Pocketpair, với tựa game “Pokemon có súng” này đã chinh phục thế giới.

Và khi phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi trên Steam, đôi khi bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc kết nối đến server.

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tình trạng server của Palworld, và liệu nó có sắp phải đóng cửa để bảo trì hay gián đoạn dịch vụ không.

Server Palworld có bị sập không?

Palworld đang bị sập server? Cập nhật tình trạng, bảo trì và gián đoạn

Server Palworld hiện đang hoạt động hoàn toàn bình thường. Mặc dù có một số sự cố gián đoạn server vài ngày sau khi phát hành, nhưng hiện tại server đã hoạt động ổn định.

Lần gián đoạn server gần nhất của Palworld xảy ra vào ngày 21 tháng 1 khi lượng người chơi tăng vọt và phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi trên Steam. Các nhà phát triển đã thông báo điều này trên trang Twitter của họ.

Pocketpair cho biết: “Do số lượng người chơi đồng thời trên tất cả nền tảng vượt quá 1,3 triệu, Dịch vụ trực tuyến Epic hiện đang gặp phải gián đoạn do tải trọng cao bất thường trên toàn thế giới.”

Tất nhiên, vì Palworld có chế độ chơi đơn, nếu server bị sập, nó thường sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự cố gián đoạn hoặc thời gian bảo trì nào.

Làm cách nào để kiểm tra tình trạng server Palworld?

Bạn có thể kiểm tra trang tình trạng server chính thức của Palworld để xem liệu có bất kỳ sự cố gián đoạn server lớn nào xảy ra tại thời điểm đó hay không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản Twitter chính thức của Palworld hoặc tham gia máy chủ Discord chính thức của họ để biết các thông báo về sự cố gián đoạn server hoặc thời gian bảo trì được lên kế hoạch.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật hướng dẫn này thường xuyên với tình trạng server của Palworld, vì vậy bạn có thể kiểm tra lại ở đây để biết bất kỳ sự cố gián đoạn hoặc thời gian bảo trì nào.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời