Palworld: Đấu trường PvP và Pals mới trong bản cập nhật mùa hè

Palworld: Đấu trường PvP và Pals mới trong bản cập nhật mùa hè

Tin vui cho các fan Palworld! Chế độ PvP mang tên Palworld Arena đã được xác nhận sẽ cập nhật vào game trong mùa hè này. Chế độ này cho phép người chơi điều khiển đội Pals của mình chiến đấu với nhau trong những trận chiến nảy lửa.

Palworld: Đấu trường PvP và Pals mới trong bản cập nhật mùa hè - Gamelade

Hình dung trận chiến Pokémon Stadium nhưng thay vì 1v1 theo lượt, Palworld mang đến trải nghiệm hỗn chiến 3v3 đầy sôi động. Đoạn teaser ngắn được đăng tải trên tài khoản chính thức của Palworld cho thấy hai người chơi đối đầu, mỗi người điều khiển một đội Pals chiến đấu với nhau trong một đấu trường. Điểm độc đáo là cả người huấn luyện cũng có thể tham gia vào trận chiến bằng cách sử dụng súng. Điều này tạo nên một yếu tố chiến thuật mới, đòi hỏi người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa Pals và bản thân để giành chiến thắng.

Bản cập nhật sắp tới mang đến chế độ Palworld Arena hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm Pals mới, hoặc ít nhất là một số biến thể mới. Những người chơi tinh ý có thể nhận ra biến thể Cỏ mới của Quivern trong đoạn giới thiệu. Trận chiến sẽ diễn ra trong một cấu trúc giống Đấu trường La Mã với địa hình tối thiểu để ẩn nấp.

Palworld sắp ra mắt một chế độ mới cho phép người chơi trang bị và kích hoạt nhiều Pals cùng một lúc. Đây là lần đầu tiên trong game có tính năng này, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Nhiều người hâm mộ mong chờ chế độ PvP, nhưng khả năng nó xuất hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Tháng 1 năm nay, Giám đốc điều hành Pocketpair Takuro Mizobe chia sẻ rằng PvP là “ngã rẽ lớn nhất” cho quá trình phát triển trò chơi, nhưng hiện tại họ tập trung vào những mục tiêu thiết kế cấp thiết khác. Tuy nhiên, Mizobe cũng khẳng định PvP là “mục tiêu cuối cùng” của đội ngũ phát triển.

Mặc dù Mizobe từng chia sẻ về chế độ Arena, nhiều người vẫn bất ngờ khi nó được xác nhận sớm đến vậy. Việc ra mắt Palworld Arena được kỳ vọng sẽ giúp vực dậy lượng người chơi cho game sau một thời gian dự đoán sẽ giảm sút. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của bản cập nhật này vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời