Palworld giúp hệ Xbox có một tháng đầu năm rực rỡ nhất

Palworld giúp hệ Xbox có một tháng đầu năm rực rỡ nhất

Xbox đã ăn mừng một “khởi đầu nhanh chóng” cho năm 2024, tiết lộ rằng tháng 1 thực sự là “tháng chơi game trên console nhiều nhất từ trước đến nay” của hãng.

Palworld giúp hệ Xbox có một tháng đầu năm rực rỡ nhất

Trong một bài đăng trên blog đề cập chi tiết về những nỗ lực hỗ trợ các nhà phát triển độc lập của Xbox, Microsoft đã nhấn mạnh Palworld là một lý do chính cho kỷ lục này và tuyên bố tựa game trên đã có hơn 10.000.000 người chơi trên console cho đến nay. Rõ ràng sự phổ biến của sản phẩm này trong khoảng thời gian rực rỡ nhất của nó đã giúp tăng độ nổi của nền tảng Xbox khá mạnh.

Quay trở lại tháng 1, Microsoft thông báo Palworld có lượt ra mắt của bên thứ ba lớn nhất trong lịch sử của Game Pass. Trong khi đó trên Steam, Palworld ghi nhận hai triệu người chơi cùng lúc, trở thành game thứ hai đạt được điều này, game còn lại là PUBG.

Mặc dù hiện tại trò chơi chỉ có sẵn trên Xbox và PC, nhưng đã có những thông tin cho rằng nó sẽ cập bến thêm các nền tảng khác. Đầu năm nay, Giám đốc mảng indie của Playstation, Shuhei Yoshida, cho biết đang tìm cách đưa Palworld lên PlayStation.

Nhưng bất chấp thành công và nhu cầu này, Pocketpair đã xác định vẫn làm một studio nhỏ, với người sáng lập Takuro Mizobe tuyên bố anh ấy muốn “tạo ra nhiều trò chơi nhỏ” và “những game bom tấn AAA với ngân sách lớn không dành cho chúng tôi”. Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành cũng cho biết sẵn sàng xem xét các đề nghị hợp tác hoặc mua lại.

Ngoài ra, studio gần đây đã mở đăng ký cho chương trình thử nghiệm kín Palworld, nhưng họ đã cảnh báo người đăng ký không nên mong đợi sử dụng nó để “chơi miễn phí hoặc trải nghiệm nội dung mới sớm”.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời