Palworld: Hướng dẫn thu thập Pal Fluid

Palworld: Hướng dẫn thu thập Pal Fluid

Pal Fluid là một thành phần chế tạo quan trọng để tiến bộ trong giai đoạn đầu của Palworld. Đúng như tên gọi, bạn có thể thu thập nguồn tài nguyên này trực tiếp từ các Pal, nhưng không phải tất cả đều có thể rớt ra.

Palworld: Hướng dẫn thu thập Pal Fluid

Hầu hết thời gian đầu trong Palworld sẽ dành cho việc thiết lập căn cứ và chạy xung quanh để thu thập tài nguyên và Pals. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ bạn cần trong phần hướng dẫn đều có thể tìm thấy trên đảo bắt đầu, và Pal Fluid cũng vậy. Dưới đây là một số địa điểm để tìm kiếm chúng.

Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2024 bởi Russ Boswell: Pal Fluid cực kỳ quan trọng khi người chơi bắt đầu tiến bộ trong hành trình Pal World. Những vật phẩm sưu tầm này được sử dụng trong nhiều công thức chế tạo và người chơi có thể cần chúng cho đến giữa hoặc cuối trò chơi tùy thuộc vào loại vật phẩm họ thích sử dụng và những gì họ cần xây dựng cho bản thân tại một thời điểm nhất định. May mắn thay, việc tìm kiếm Pal Fluid không quá khó và có thể thực hiện ngay từ đầu trò chơi, trong các khu vực ban đầu. Để minh họa rõ hơn cách lấy Pal Fluid trong Palworld, hướng dẫn sau đây đã được cập nhật với một video.

Kiếm Pal Fluid ở đâu trong Palworld?

Palworld: Hướng dẫn thu thập Pal Fluid

Bạn có thể lấy Pal Fluid bằng cách hạ gục các Pal hệ Nước hoang dã. Trong giai đoạn đầu trò chơi, cách tốt nhất để lấy Pal Fluid là săn Pengullet, bạn có thể tìm thấy chúng ở gần sông, bãi biển và các vùng nước. Luôn luôn có một vài Pengullet ở dưới chân Cao nguyên Khởi đầu, cùng với Foxpark và Eikthyrdeer. Chỉ cần đi theo thác nước và bạn sẽ gặp một con cuối cùng.

Phần khó chịu về Pengullet là chúng có xu hướng bỏ chạy khi nhìn thấy bạn. Chạy về phía chúng với gậy hoặc giáo sẽ không giúp ích gì, vì vậy bạn phải tiếp cận chúng một cách lén lút (bằng cách nhấn C để ngồi xổm) hoặc sử dụng cung. Một khi bạn đánh chúng, chúng sẽ phản công bằng Ice Missiles nhanh như chớp. Chúng khá dễ né tránh, và thời gian thi triển lâu khiến Pengullet dễ bị tấn công. Hãy hạ gục một con để lấy một ít Pal Fluid và Nội Tạng Băng.

Palworld: Hướng dẫn thu thập Pal Fluid

Tốt hơn hết là nên giữ một vài Pengullet trong căn cứ của bạn thay vì săn tất cả chúng – chúng là một trong những Pal tốt nhất bạn có thể có được trong giai đoạn đầu của Palworld. Những chú này có thể tưới cây, vận hành Crushers và làm các công việc vặt vãnh chung như Lamball và Cattiva. Chúng cũng hoạt động khá tốt trong chiến đấu, mặc dù chúng bị lu mờ bởi các Pal khác có kỹ năng tấn công tốt hơn.

Pal Fluid cần thiết để chế tạo Suối Nước Nóng, một công trình nhằm phục hồi SAN của các Pal trong khi chúng ở trên căn cứ của bạn. Quản lý SAN rất quan trọng để giữ cho các Pal của bạn hoạt động hiệu quả – những Pal có SAN thấp sẽ bắt đầu lười biếng và bỏ bê công việc. Các Pal sẽ tự động đến Suối Nước Nóng nếu chúng cảm thấy cần, mặc dù bạn luôn có thể nhấc một con lên và ném chúng xuống nước nếu chúng bướng bỉnh. Có thể là một ý hay khi có nhiều Suối Nước Nóng trong căn cứ của bạn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu có hàng tá Pal làm các công việc khác nhau.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời