Nhà phát triển Palworld khẳng định PvP trong game sẽ không đi theo lối mòn của Rust

Nhà phát triển Palworld khẳng định PvP trong game sẽ không đi theo lối mòn của Rust

Nhà phát triển Palworld đã xoa dịu lo ngại của người hâm mộ về chế độ PvP sắp tới và những so sánh với các tựa game PvP đầy thử thách như Rust.

Nhà phát triển Palworld khẳng định PvP trong game sẽ không đi theo lối mòn của Rust

Để giải đáp thắc mắc của người chơi, một nhà phát triển Palworld đã đảm bảo rằng chế độ PvP tương lai sẽ tránh rơi vào bẫy cũ kỹ giống như các tựa game sinh tồn đa người khác như Rust. Những lo ngại này nổ ra sau khi lộ trình cập nhật của Palworld được công bố, nêu chi tiết các tính năng sắp tới như đảo mới, thú cưng Pal, boss cùng nhiều thứ khác, bên cạnh chế độ PvP gây tranh cãi.

Palworld đã gặt hái thành công rực rỡ kể từ khi phát hành Early Access, nhưng người hâm mộ lo ngại việc bổ sung chế độ PvP có thể chặn đứng đà thành công này. Nhiều người chơi đã lấy ví dụ về tựa game sinh tồn nhiều người nổi tiếng Rust để minh họa những gì họ không muốn thấy đưa vào lối chơi PvP tương lai của Palworld. Rust nổi tiếng với lối chơi PvP khó khăn và khắc nghiệt, với các cuộc đột kích và quấy rối thường xuyên diễn ra trong game. Mặc dù nhiều người hâm mộ Rust đánh giá cao trò chơi về độ thử thách, một số khác phàn nàn rằng thật bực bội khi đăng nhập mạng và thấy căn cứ của mình đã bị đột kích khi họ không online. Một số người chơi Palworld tuyên bố họ không muốn có hành vi đột kích hay mức độ căng thẳng như trong Rust, đặc biệt là đối với đột kích ngoại tuyến.

Pocketpair trấn an người hâm mộ Palworld về PvP

Trên máy chủ Discord chính thức của trò chơi, Quản lý Cộng đồng Bucky của nhà phát triển Pocketpair đã trả lời những so sánh với Rust bằng cách nói: “PvP trong Palworld sẽ không giống PvP trong Rust.” Bucky giải thích rằng nhóm phát triển nhận thức được các trò chơi sinh tồn nhiều người khác ra mắt với chế độ “PvP mở không luật lệ” và phải chịu hậu quả vì nó, và Palworld sẽ không đi vào vết xe đổ đó. “Palworld có một tầm nhìn cho PvP phù hợp với thế giới trò chơi mà không phải hứng chịu những cái bẫy tương tự…”, anh tiếp tục.

For those worried about PvP in Palworld being like Rust (Message is from Community Manager in Discord)
byu/S_a_n_e inPalworld

Nhiều người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm trước tuyên bố của Bucky, hứa hẹn rằng Palworld sẽ không bao giờ trở thành một trò chơi kiểu “bật PvP lên và quậy tung lên”. Cho đến nay, người chơi khá ấn tượng với khả năng của các nhà phát triển Palworld trong việc học hỏi từ những sai lầm của ngành và lắng nghe phản hồi của người chơi. Bản phát hành Early Access đầy hứa hẹn cùng với sự chăm chút của các nhà phát triển đã khiến người chơi tin tưởng vào một tương lai tươi sáng cho Palworld, một số người hy vọng nó sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên tương tự như Minecraft để duy trì sự phát triển ổn định của trò chơi.

Không thể phủ nhận rằng Palworld là một thành công vang dội, phá vỡ các kỷ lục bán hàng chỉ vài ngày sau khi phát hành Early Access. Thành công của trò chơi thậm chí còn khiến The Pokémon Company, một đối thủ đáng gờm và là nguồn cảm hứng chính cho trò chơi trẻ tuổi này, phải lên tiếng. Bất kể thế nào, nếu các nhà phát triển tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người chơi và cân nhắc mong muốn của họ về các bản cập nhật và tính năng trong tương lai, thì Palworld dường như sẽ có một tương lai tuyệt vời phía trước.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời