Palworld khuyên game thủ không nên tranh cãi về số lượng người chơi nữa

Palworld khuyên game thủ không nên tranh cãi về số lượng người chơi nữa

Palworld đang tận hưởng sự gia tăng đáng kể về lượng người chơi nhờ vào bản cập nhật lớn đầu tiên, nhưng người quản lý cộng đồng của game đang yêu cầu người chơi không nên lo lắng về việc bảo vệ nó khỏi những lời chỉ trích về việc tổng thể lượng người chơi giảm so với mức đỉnh khổng lồ hồi đầu năm.

Palworld khuyên game thủ không nên tranh cãi về số lượng người chơi nữa

Sau khi Palworld ra mắt bản truy cập sớm vào tháng 1, lượng người chơi đồng thời đã tăng vọt lên hơn 2 triệu – đủ để biến nó thành trò chơi được chơi nhiều thứ hai theo số người chơi cùng thời điểm trong lịch sử của nền tảng Steam. Con số đó rõ ràng là không bền vững đối với một trò chơi sinh tồn truy cập sớm, và Palworld nhanh chóng giảm xuống mức bình thường mới – với số lượng game thủ cao nhất hàng ngày vẫn đáng nể là khoảng 25-30.000 người.

Tuy nhiên, với việc phát hành bản cập nhật Sakurajima vào ngày 27 tháng 6, con số đó đã tăng trở lại một chút. Mặc dù vẫn còn kém xa kỷ lục, nhưng lượng người chơi cao nhất hàng ngày hiện đã thoải mái vượt qua sáu con số, với mức cao nhất trong tháng là 143.308 người chơi. Nhưng ngay cả giữa những thăng trầm đó, một nhà phát triển Palworld đang yêu cầu những người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi không tham gia vào các cuộc tranh luận về số lượng người cùng chơi trên máy chủ nữa.

Palworld khuyên game thủ không nên tranh cãi về số lượng người chơi nữa

Người quản lý cộng đồng Bucky đã lên Twitter để yêu cầu game thủ Palworld “vui lòng ngừng bị dụ dỗ vào các cuộc tranh luận về số lượng người chơi” trên mạng xã hội. “Thật tuyệt vời khi bạn muốn bảo vệ Palworld nhưng nó thực sự không đáng thời gian của bạn. Những bài đăng đó chỉ là mồi nhử tương tác.”

Bucky tiếp tục nói rằng số lượng người chơi của Palworld “không quan trọng […] đó không phải là điều để tức giận. Trong vài tuần nữa, nó sẽ giảm xuống lần nữa, và bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ tăng lên. Đó là cách thức hoạt động của nó. Palworld thực sự có thể chỉ có một người chơi và điều đó không ảnh hưởng đến việc BẠN đã chơi một trò chơi thú vị và có những kỷ niệm vui vẻ về nó.”

Bên cạnh tình cảm cuối cùng đó, thành công lâu dài của Palworld là một lý do khác khiến con số người chơi của nó không thực sự quan trọng. Cùng với việc củng cố vị trí thứ hai trên Steam, điều này khó có thể bị đánh bại trong một thời gian, nó đã vượt xa mong đợi của các nhà phát triển, với 15 triệu người chơi Steam có khả năng tạo ra đủ doanh thu cho nhà phát triển Pocketpair để họ không phải lo lắng về dòng tiền trong một thời gian dài.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời