Palworld: Máy chủ quá tải khi người chơi đổ xô lên Steam

Palworld: Máy chủ quá tải khi người chơi đổ xô lên Steam

Palworld, tựa game sinh tồn và chế tạo thế giới mở sắp ra mắt, được mệnh danh là “Pokémon cầm súng”, đã thu hút một lượng người chơi lớn đột biến trên Steam – khiến máy chủ của game gặp sự cố quá tải.

Palworld: Máy chủ vật lộn khi người chơi đổ xô lên Steam

Vào thời điểm bài viết được đăng, có tới 352.361 “thợ săn Pal” tiềm năng đang khám phá thế giới đầy màu sắc, sôi động và có lẽ hơi kỳ quặc của game (gần đây tôi mới biết bạn có thể bắt và bán… con người!).

Nhà phát triển Palworld, Pocketpair, cho biết game đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt đến mức máy chủ của họ không thể đáp ứng kịp.

Palworld: Máy chủ quá tải khi người chơi đổ xô lên Steam

“Chúng tôi vô cùng xúc động trước phản hồi dành cho Palworld và đang nỗ lực hết sức để giải quyết các vấn đề của các bạn”, nhóm Palworld chia sẻ.

“Hiện tại, nhà cung cấp máy chủ của chúng tôi báo cáo rằng do lượng người chơi đồng thời lớn, máy chủ đã trở nên không ổn định và bạn có thể gặp phải sự cố khi kết nối với máy chủ.”

“Trong thời gian chờ đợi, một số người dùng cho biết họ đã thành công khi cố gắng kết nối 2-3 lần hoặc chờ đợi sau khi khởi động game”, Pocketpair kết luận.

Palworld: Máy chủ quá tải khi người chơi đổ xô lên Steam

Chris Tapsell của chúng tôi đã cố gắng vào game và gặp phải thông báo bên dưới. Anh ấy cho biết, thông báo này xuất hiện trên menu khi tạo game nhiều người chơi.

Zoe của chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian trải nghiệm Palworld, và bạn có thể nghe cô ấy chia sẻ suy nghĩ về game trong video ở trên.

Như vậy, Palworld đang có một khởi đầu tuyệt vời trên Steam, nhưng con số này chỉ là một phần của câu chuyện. Palworld cũng ra mắt trên Xbox Game Pass vào hôm nay, nghĩa là còn một lượng người chơi khổng lồ khác chưa được tính đến. Bạn có là một trong số họ?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời