Palworld: Nâng cấp quản lý căn cứ trong bản cập nhật lớn tiếp theo

Palworld: Nâng cấp quản lý căn cứ trong bản cập nhật lớn tiếp theo

Palworld, tựa game phiêu lưu thế giới mở đầy hứa hẹn, đang trên đà hoàn thiện và ngày càng được cải thiện theo thời gian. Theo thông báo từ nhà phát triển Pocketpair, bản cập nhật lớn tiếp theo hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi và bổ sung đáng kể.

Palworld: Nâng cấp quản lý căn cứ trong bản cập nhật lớn tiếp theo - Gamelade

Bucky, Trưởng cộng đồng Pocketpair, vừa thông báo về một thay đổi quan trọng liên quan đến việc quản lý Pals tại căn cứ. Đây là tính năng được mong chờ từ lâu bởi cộng đồng game thủ ngay từ khi Pocketpair ra mắt hai tháng trước.

Palworld: Nâng cấp quản lý căn cứ trong bản cập nhật lớn tiếp theo - Gamelade

Một số Pals có nhiều Khả năng Làm việc, chẳng hạn như Penking, có khả năng Tưới nước, Chế tạo, Đào mỏ, Làm mát và Vận chuyển. Tuy nhiên, nếu mặc kệ chúng, Pals đôi khi có thể bị sao nhãng khỏi công việc bạn muốn chúng thực hiện.

Tin vui cho người chơi! Khả năng Làm việc của Pals sẽ có thể tùy chỉnh trong tương lai gần. Như hình ảnh minh họa, vật phẩm mới Monitoring Stand sẽ cho phép người chơi lựa chọn khả năng Làm việc mà mỗi Pal sẽ tập trung phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc Pals sẽ chỉ có một khả năng Làm việc duy nhất, thay vì nhiều như hiện tại.

Điều này sẽ giúp việc quản lý căn cứ, tài nguyên, trồng trọt và các cơ chế quan trọng khác của game sinh tồn dễ dàng và quản lý được hơn nhiều so với trước đây.

Sớm ngày hôm nay, Pocketpair đã thông báo rằng bản update lớn tiếp theo của Palworld sẽ bao gồm trận chiến raid đầu tiên chống lại một Pal “ác nhân” tên là Bellanoir. Bucky đã xác nhận rằng bản nâng cấp cho Giá đỡ Giám sát này sẽ được bao gồm trong cùng bản update đó.

Trong các trả lời trên Twitter, Bucky cũng hé lộ về một bổ sung tiềm năng khác như một cách để lấy Dịch Pal dễ dàng hơn. Tài nguyên này rất khan hiếm, hầu hết người chơi chỉ đơn giản là đánh bắt và tiêu diệt Pals hệ nước để lấy vật phẩm cần thiết để chế tạo nhiều tài nguyên quan trọng khác.

Trong những tháng và bản cập nhật tiếp theo, dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa sẽ đến với Palworld để cải thiện trò chơi vốn đã trở thành hit lớn với hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới vào năm 2024.

Hiện tại, bản cập nhật raid của Palworld dự kiến ​​sẽ “ra mắt sớm” mà chưa có ngày chính thức cho đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời