Palworld: Nên chơi đúng cách để tránh phá game

Palworld: Nên chơi đúng cách để tránh phá game

Trò chơi sinh tồn thuần hóa quái vật Palworld của Pocketpair đôi khi có thể trở nên khá cày cuốc, đặc biệt nếu bạn tập trung vào việc đánh bại trò chơi thay vì tận hưởng niềm vui – và một người chơi đã tự mình nhắc nhở những game thủ casual điều gì quan trọng hơn.

Palworld: Nên chơi đúng cách để tránh phá game

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 14 tháng 2, một thợ săn Palworld tên u/Zinthaniel đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tận hưởng trò chơi thay vì cày cuốc để tối đa hóa mọi thứ có thể. Bài đăng viết: “Đừng bị cuốn vào lối chơi của những người chơi Min/Max”, trước khi cảnh báo các game thủ casual rằng nó có thể hủy hoại niềm vui. “Tôi nhớ làm thế nào điều này đã phá hủy Pocket Monsters [Pokémon] đối với tôi cùng với các trò chơi khác.”

ProTip to casual players: Don’t get loss in the sauce of Min/Max players – It will ruin the game for you.
byu/Zinthaniel inPalworld

Min-maxing là một lối chơi mà người chơi tối đa hóa mọi thứ có thể càng nhanh càng tốt. Nói một cách đơn giản, nó tập trung vào việc cải thiện nhân vật, kỹ năng, xây dựng và mọi thứ có thể để luôn có lợi thế hơn những người chơi khác và chính trò chơi.

Mặc dù nó có vẻ như là một cách tiếp cận tốt cho những người muốn lập kỷ lục hoặc trở thành người chơi hàng đầu, nhưng việc tối đa hóa nhỏ lại phá hoại trải nghiệm cho những người chơi chỉ để giải trí. Redditor chia sẻ cách họ bị cuốn vào các hướng dẫn và thảo luận của những người chơi tối đa hóa nhỏ trên subreddit Palworld.

Palworld: Nên chơi đúng cách để tránh phá game

Mặc dù nói rõ bài đăng của họ không nhằm mục tiêu vào các game thủ cạnh tranh, nhưng người dùng đã chia sẻ rằng rất dễ nhầm lẫn lối chơi tối đa hóa nhỏ thành “thực tế khách quan” của Palworld mà không nên bỏ qua. Phấn đấu cho lối chơi này có thể giết chết niềm vui của những game thủ casual không muốn trở thành người giỏi nhất, trong khi tốt hơn là tận hưởng trò chơi theo tốc độ của riêng họ.

Hầu hết người chơi trong các bình luận đều đồng ý với đề xuất của Redditor, kêu gọi những người khác tự mình khám phá những điều phức tạp của Palworld. Một bình luận phổ biến cho rằng người chơi nên thách đấu Pals cao hơn cấp độ của họ, vì điều đó cực kỳ thú vị. Nếu bạn lo lắng rằng Pals của bạn bị thương, đây là một mẹo mà người chơi cung cấp: Hãy triệu hồi Pal của bạn để né tránh các đòn tấn công.

Hầu hết niềm vui của Palworld nằm ở việc tự mình khám phá mọi thứ. Mặc dù việc đơn giản là tra cứu hướng dẫn cho các cơ chế phức tạp như lai tạo, chế tạo vũ khí và tìm kiếm sơ đồ có vẻ dễ dàng hơn, nhưng việc bị cuốn vào việc tối đa hóa nhỏ lại quá dễ dàng và chẳng mấy chốc, bạn sẽ mất hứng thú ngay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời