Palworld: Những cách cày level lên cấp nhanh nhất

Palworld: Những cách cày level lên cấp nhanh nhất

Làm thế nào để cày level Palworld để lên cấp nhanh hẳn là câu hỏi mà newbie đang băn khoăn, vậy hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn một số cách để mọi người chinh phục tựa game này nhé !

Giống như nhiều trò chơi khác cùng thể loại, hầu hết mọi thứ trong Palworld đều ẩn sau cây kỹ năng mà người chơi có thể mở khóa khi lên cấp. Từ mở khóa vũ khí, trang bị mới đến trang bị Pal cho phép người chơi gắn kết Pals và sử dụng khả năng của Pals.

Và việc cày level nhanh chóng trong Palworld là việc quan trọng giúp mở ra các công nghệ mới cũng như có thêm điểm cộng sức mạnh cho nhân vật. Mặc dù khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ thăng cấp nhanh bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động đơn giản nhưng sau đó quá trình này sẽ trở nên tốn thời gian và khó khăn hơn rất nhiều.

Bắt 10 Pal mỗi loại

Palworld_Capturing_10_Pals-1024x576

Gợi ý đầu tiên về cách tăng cấp nhanh trong Palworld chỉ đơn giản là bắt Pal. Đây là phương pháp thông thường tốt nhất để tăng cấp nhanh trong Palworld. Bất cứ khi nào người chơi bắt được Pal, người chơi sẽ nhận được một lượng XP nhất định tùy thuộc vào cấp độ của Pal. Hơn nữa, với mỗi 10 Pal giống nhau mà người chơi bắt được sẽ giúp nhận được một phần thưởng XP khổng lồ.

Lượng XP nhận được sẽ giảm đi sau khi bạn có 10 Pal cùng loại. Bạn nên nuôi 10 Pal mỗi loại và không nhiều hơn vì sẽ bắt đầu nhận được lợi nhuận giảm dần.

Phương pháp trồng dâu 

Palworld_Berry_Farm_Method-1024x576

Nếu bạn có Pal thuộc hệ lửa, đặc biệt là Pal cấp cao như Suzaku… bạn có thể tạo Đồn điền Berry và giao cho Pal hạt giống, tưới nước và thu hoạch bằng Hộp Pal.

Mục tiêu chính ở đây là sản xuất nhiều Quả mọng đỏ sau mỗi vụ thu hoạch. Giả sử bạn đã tạo được một trang trại dâu, chế tạo Lửa trại, đặt nó trên bệ, tương tác với nó và sử dụng tất cả Quả mọng đỏ để làm Quả mọng nấu chín.

Bây giờ, hãy đảm bảo rằng Pal thuộc loại lửa có mặt trong nhóm của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy triệu tập Pal đến gần Lửa trại và nó sẽ bắt đầu chế biến Quả mọng nấu chín. Mỗi đầu bếp của Red Berry the Pal sẽ mang lại điểm XP cho bạn và toàn bộ nhóm của bạn. Với tốc độ và sự dễ dàng, đây có thể được coi là cách nhanh nhất để lên cấp trong Palworld hoặc gần bằng nó.

Đánh boss

Palworld_Capturing_Bosses-1-1024x576

Chỉ sau một lần đánh quái, boss người chơi sẽ có một lượng lớn XP. Đây là một phương pháp tuyệt vời khác để tăng cấp nhanh chóng trong Palworld. Trong khi bạn chiến đấu với boss, hãy đứng sau chúng và ném Pal Sphere để nhận Phần thưởng bắt giữ và tăng cơ hội bắt được chúng.

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng để cày level thật nhanh trong Palworld nào!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời