Mẹo xây dựng căn cứ thú vị trong Palworld: Dốc thoát hiểm đa năng

Mẹo xây dựng căn cứ thú vị trong Palworld: Dốc thoát hiểm đa năng

Một game thủ Palworld vừa tiết lộ một tính năng thiết thực để thêm vào căn cứ của bạn, và nó hứa hẹn sẽ vô cùng hữu ích!

Mẹo xây dựng căn cứ thú vị trong Palworld: Dốc thoát hiểm đa năng

Cụ thể, game thủ có tên goochballz đã xây dựng một dốc thoát hiểm khổng lồ cho căn cứ của mình và khuyên mọi người nên học tập theo. Palworld hiện đang là game gây bất ngờ thú vị nhất của năm 2024, thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Hầu hết đều cảm thấy tựa game của Pocketpair này kết hợp giữa yếu tố thu thập quái vật và sinh tồn để tạo nên một vòng lặp gameplay thỏa mãn.

Trong Palworld, người chơi chỉ có thể xây dựng một căn cứ ban đầu và có thể mở khóa căn cứ thứ hai khi nâng cấp căn cứ đầu tiên. Một tính năng cốt lõi của game là học cách xây dựng và nâng cấp căn cứ để tối ưu hóa việc sản xuất hàng loạt vật phẩm và nguyên liệu cao cấp bằng cách sử dụng Pals. Tuy nhiên, ngoài việc là nơi cung cấp vật liệu, đồ dùng và thức ăn, căn cứ còn đóng vai trò như một trại tiền phương cho phép người chơi khám phá Đảo Palpagos từng bước. Những căn cứ này có thể bị tấn công định kỳ bởi các loài Pals hoang dã và NPC, và trong giai đoạn đầu game, người chơi chỉ có thể sử dụng một vài phương thức phòng thủ. Vì vậy, trường hợp xấu nhất thường xảy ra, đó là các cơ sở của người chơi bị hư hại nghiêm trọng. Do đó, khả năng thoát khỏi căn cứ nhanh chóng có thể là một lợi thế lớn.

Dốc thoát hiểm – Bổ sung tuyệt vời cho căn cứ

Goochballz đã phát hiện ra rằng việc thêm một dốc thoát hiểm vào căn cứ không chỉ cho phép họ rời khỏi căn cứ nhanh chóng mà còn di chuyển một quãng đường xa. Người chơi này đã chia sẻ lên subreddit Palworld một video cho thấy họ chạy lên một cầu thang gỗ và băng qua một bệ trước khi trượt và mở cánh lướt gió để lướt qua con trùm Mammorest được tìm thấy ở khu vực bắt đầu của game. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, Pal cấp cao này sẽ không tấn công trừ khi bị thương trước, nhưng đây là một cách hiệu quả để vượt qua sinh vật này mà không cần giao chiến.

Bài đăng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên subreddit, với 7,3 nghìn lượt upvote chỉ trong chưa đầy một ngày. Một số người dùng khác trong chủ đề này lưu ý rằng đây là một cách tuyệt vời để ngăn Pals bị tải lại trong căn cứ khi di chuyển nhanh. Nhiều người chơi cho rằng đây là một lỗi gây bực bội trong Palworld, vì Pals có thể bị hủy bỏ nhiệm vụ khi người chơi di chuyển nhanh hoặc tải lại game. Sau khi điều này xảy ra, người chơi phải đi xung quanh và sau đó thủ công gán lại Pals cho các nhiệm vụ khác nhau, từ nấu ăn đến thậm chí nấu chảy quặng.

Mẹo xây dựng căn cứ thú vị trong Palworld: Dốc thoát hiểm đa năng

Mặc dù gặp một số vấn đề kể từ khi ra mắt, chẳng hạn như Palworld bị crash trên Xbox cứ 20 phút một lần đối với một số người chơi, Pocketpair đã và đang tung ra các bản vá để cải thiện độ ổn định và sửa lỗi. Tuy nhiên, do game vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, Pocketpair có thể cần một thời gian để tối ưu hóa hoàn chỉnh.

Bất chấp những vấn đề này, Palworld đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng và thậm chí trở thành một trong những game phổ biến nhất trên Steam. Với lộ trình phát hành được công bố, hứa hẹn thêm nhiều tính năng hấp dẫn mà cộng đồng yêu cầu, Pocketpair dường như đang cam kết cải thiện Palworld.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời