Palworld: Thu phục và lai tạo Blazamut hùng mạnh

Palworld: Thu phục và lai tạo Blazamut hùng mạnh

Palworld là một trò chơi nơi bạn thu phục những sinh vật độc đáo giống Pokemon gọi là Pals và sử dụng khả năng đặc biệt của chúng để xây dựng căn cứ vững chắc và giành lợi thế trong chiến đấu. Mặc dù nhiều Pals trong Palworld dễ bắt, một số khác lại cực kỳ hiếm.

Palworld: Thu phục và lai tạo Blazamut hùng mạnh

Blazamut là một Pals hệ Lửa hiếm có với những đòn tấn công cực mạnh như Cầu Lửa, Nộ Thần Hỏa và Thương Nham. Trước khi sử dụng sức mạnh của nó, người chơi cần bắt Blazamut. Nếu đủ dũng cảm đi sâu vào vùng núi lửa trên bản đồ, bạn có thể có cơ hội bắt được Blazamut. Ngoài ra, một cách dễ dàng hơn là lai tạo Blazamut sau khi xây dựng Trang trại Lai tạo.

Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2024 bởi Russ Boswell: Palworld có rất nhiều Pals mạnh mẽ cho người chơi thu thập. Những ai đang tìm kiếm một Pals hệ Lửa tuyệt vời có thể cân nhắc bắt Blazamut. Pals hệ Lửa mạnh mẽ này có thể thiêu rụi kẻ thù bằng các kỹ năng của nó. Thật không may, việc tìm và bắt Blazamut có thể khó khăn nếu người chơi không biết tìm ở đâu hoặc phải đối mặt với gì. Để hướng dẫn cách tìm và bắt Blazamut trong Palworld tốt hơn, bài viết này đã được cập nhật với video cho thấy vị trí của Blazamut.

Cách Lai Tạo Blazamut

Palworld: Thu phục và lai tạo Blazamut hùng mạnh

Lai tạo là một cách khá dễ dàng để có được Pals trong trò chơi. Pals có các cặp lai tạo, nếu lai đúng cách sẽ tạo ra Trứng. Bằng cách nở những Trứng này, người chơi có thể dễ dàng có được Pals mong muốn. Trong trường hợp của Blazamut, có hai cặp lai tạo khác nhau.

Cặp 1: Blazamut x Blazamut Cặp 2: Blazamut x Suzaku Aqua

Cách Tìm & Bắt Blazamut

Blazamut được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới mở. Vị trí đầu tiên là tại Hầm Mỏ Rực Cháy trong vùng núi lửa của bản đồ. Vị trí thứ hai bao gồm Khu Bảo Tồn Động Vật Số 3 ở rìa đông bắc của bản đồ. Vì nó là một Pals lang thang, hãy khám phá kỹ những khu vực này để gặp nó.

Sau khi xác định vị trí, hãy đánh bại nó trước và bắt nó bằng Cầu Pals. Tận dụng lợi thế thuộc tính và mang theo Pals hệ Nước, như Penking hoặc Relaxaurus, vì nước khắc chế lửa trong Palworld. Chú ý không giết nó trong trận chiến vì Pals chết chẳng làm được gì.

Mẹo: Ném một Cầu Pals cấp cao hơn để tăng cơ hội bắt được Blazamut.

Cách Tìm Suzaku Aqua

Thật không may, Suzaku Aqua không có sẵn trên bản đồ – tức là bạn cũng cần phải lai tạo nó. Nó có một cặp lai tạo duy nhất, bao gồm Suzaku và Jormuntide. Do đó, sử dụng cặp Blazamut x Suzaku Aqua sẽ phức tạp hơn, và bạn có thể tránh điều này và sử dụng cặp lai tạo khác.

Lai Tạo Blazamut

Khi bạn có hai Blazamut khác giới, tất cả những gì bạn cần làm là lai tạo chúng để có Trứng. Lai tạo có thể được thực hiện bằng cách đặt cả hai Pals vào Trang trại Lai tạo và sau đó cung cấp Bánh. Tiếp theo, lấy Trứng và đợi nó nở. Để đẩy nhanh quá trình nở, người chơi có thể sử dụng Máy Ấp Trứng để có được Pals mới của họ càng sớm càng tốt.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời