Palworld tràn ngập cheat hack, nhà phát triển đưa ra lời xin lỗi

Palworld tràn ngập cheat hack, nhà phát triển đưa ra lời xin lỗi

Nhà phát triển Palworld đưa ra lời xin lỗi vì tình trạng cheat hack, đồng thời sẽ khó để giải quyết ngay lập tức.

Tựa game Palworld vẫn đang tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của nó trong thời gian qua khi doanh số cũng như lượng người chơi vẫn không ngừng tăng lên. Đi cùng với thành công đó hiện đang là các thách thức vô cùng lớn cho nhà phát triển Pocketpair.

Theo đó thời gian vừa rồi, tình trạng cheat hack bắt đầu tràn lan trong Palworld. Hiện bản patch v0.1.3.0 đã được tung ra nhằm bổ sung các biện pháp phòng chống gian lận và lợi dụng trong game. Dù vậy Pocketpair cũng ghi nhận rằng hiện rất khó để ngăn chặn tất cả cheat hack ngay lập tức.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nhiều hơn nữa vào mảng an ninh và hướng tới một môi trường mà người chơi có thể thoải mái thưởng thức game. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những người chơi bị ảnh hưởng bởi việc này. Cảm ơn vì đã tiếp tục hỗ trợ Palworld.” Pocketpair cho biết.

Hiện Palworld được cho là không hề có hệ thống chống gian lận. Pocketpair được khuyên là nên thay đổi cách game vận hành để server có thể phát hiện ra tình trạng gian lận trong game tốt hơn. Việc cập nhật và nâng cấp hệ thống chống gian lận sẽ là vô cùng thiết yếu trong thời gian tới để duy trì sự ổn định và chất lượng của game. Đặc biệt là khi trong thời gian tới, Palworld sẽ được cập mục chơi online PvP, tình trạng cheat hack sẽ còn kinh hoàng hơn rất nhiều nếu không được xử lý dứt điểm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời