Palworld vượt mặt Counter Strike

Palworld vượt mặt Counter Strike

Thành công bất ngờ của Palworld, tựa game sinh tồn của Pocket Pair, đã vượt mặt Counter-Strike để trở thành trò chơi có số lượng người chơi đồng thời lớn thứ hai trong lịch sử trên Steam.

palworld-passes-counter-strike-2

Tựa game sinh tồn cực kỳ nổi tiếng của Pocket Pair, Palworld, đã vượt qua Counter-Strike 2 để trở thành trò chơi có số lượng người chơi đồng thời lớn thứ hai trong lịch sử trên Steam. Palworld nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi Steam thành công nhất mọi thời đại khi mới phát hành, và sự hứng thú không giảm đi khi nó tiếp tục phá vỡ kỷ lục sau kỷ lục.

Thành công của Palworld là một bất ngờ lớn, để nói ít nhất. Nó được phát hành vào Early Access mà không có nhiều sự quảng bá, nhưng lại ngay lập tức trở thành một thành công qua đêm với tổng cộng 6 triệu bản bán được tính đến cập nhật mới nhất của nhà phát triển. Palworld được hỗ trợ lớn khi phát hành khi nhiều streamer tham gia để thử nghiệm, với cốt truyện “Pokémon có súng” chứng minh là một lôi cuốn lớn, tạo ra một cơn bão hoàn hảo làm nền tảng cho sự thành công của Palworld. palworld-player-count

Số lượng người chơi của Palworld đã vượt qua con số 1,84 triệu trên Steam, theo SteamCharts, đưa nó lên vị trí game có số lượng người chơi đỉnh cao thứ hai trên nền tảng này. Điều này đặt nó trên Counter-Strike 2 của Valve, một trò bắn súng chiến thuật, với con số cao nhất là 1,8 triệu vào năm 2023.

Điều này là một thành tích đáng chú ý, xem xét đến sự lâu dài của thương hiệu Counter-Strike, cũng như việc tựa game của Valve là miễn phí. Mặc dù đạt được thành tựu ấn tượng, Palworld vẫn còn xa so với vị trí đứng đầu. Vị trí này hiện đang thuộc về PUBG: Battlegrounds, với con số khổng lồ là 3,23 triệu người chơi trong thời kỳ bùng nổ battle royale vào năm 2018. Nếu tăng trưởng như vậy tiếp tục, không có kỷ lục nào là an toàn.

Mặc dù Palworld đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi, nhưng mọi thứ chưa hẳn đã êm đẹp. Các nhà phát triển Palworld đã nhận được đe dọa tính mạng sau khi trò chơi được phát hành, với nhiều chỉ trích từ cộng đồng game về sự tương đồng giữa tựa game này và các trò chơi Pokemon. Tuy nhiên, rõ ràng điều này không làm giảm sự hứng thú của người chơi đối với trò chơi, khi số lượng người chơi vẫn tiếp tục tăng đều cho phiên bản Early Access

Danh sách Các Trò Chơi có Số Lượng Người Chơi Online Cao Nhất trên Steam

1. PUBG: Battlegrounds – 3,257,248

2.  Palworld – 1,864,421

3. Counter-Strike 2 – 1,818,773

4. Lost Ark – 1,325,305

5. Dota 2 – 1,295,114

6. Cyberpunk 2077 – 1,054,388

7. Elden Ring – 953,426

8. New World – 913,634

9. Hogwarts Legacy – 879,308

10. Baldur’s Gate 3 – 875,343

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời