Paper Rex được tăng cường sức mạnh khi Jinggg trở lại sau nghĩa vụ quân sự

Paper Rex được tăng cường sức mạnh khi Jinggg trở lại sau nghĩa vụ quân sự

Wang “Jinggg” Jing Jie, một trong những tuyển thủ VALORANT xuất sắc nhất thế giới trong hai năm qua, sẽ sớm trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Theo dự kiến, Jinggg sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào cuối năm nay, tuy nhiên anh sẽ sớm được xuất ngũ và thi đấu trở lại hơn dự kiến.

Paper Rex được tăng cường sức mạnh khi Jinggg trở lại sau nghĩa vụ quân sự - Gamelade

Paper Rex thông báo chào đón sự trở lại của Jinggg ngay trong VCT Pacific Mùa giải hiện tại, khởi tranh chỉ hơn một tuần nữa. Sự trở lại này đánh dấu sự tái hợp của đội hình huyền thoại đã đưa Paper Rex đến với chức vô địch VCT Pacific và trận chung kết Champions năm ngoái. Cùng với sự trở lại của Jinggg, tuyển thủ mới gia nhập Cahya “Monyet” Nugraha sẽ tạm thời chuyển sang vai trò dự bị. Ngoài ra, Jinggg cũng đã ký hợp đồng gia hạn mới với Paper Rex, giữ anh ấy gắn bó với đội tuyển đến hết năm 2026.

Theo thông báo từ đội tuyển Paper Rex, tuyển thủ Jinggg đã được chẩn đoán mắc “một tình trạng sức khỏe kéo dài cần được điều trị liên tục” trong quá trình đăng ký nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Singapore. Do đó, anh được xác định là “không đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự”.

Paper Rex được tăng cường sức mạnh khi Jinggg trở lại sau nghĩa vụ quân sự - Gamelade

Cả Jinggg và Paper Rex đều không tiết lộ chi tiết về chẩn đoán cụ thể. Tuy nhiên, đội tuyển khẳng định rằng “tình trạng sức khỏe này không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu” của Jinggg trong VALORANT.

Harley “dsn” Örvall, Giám đốc điều hành mảng game của Paper Rex, cho biết đội luôn sẵn sàng cho việc Jinggg thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, họ vô cùng vui mừng khi anh ấy có thể trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến. Dù không có Jinggg, Paper Rex vẫn duy trì được phong độ ấn tượng, lọt vào trận chung kết Masters Madrid vừa qua.

Tính đến cuối năm 2023, Jinggg là một trong những tuyển thủ được yêu mến và kính trọng nhất trên toàn thế giới. Điều này lý giải cho sự phấn khích của các tuyển thủ, đội tuyển và người hâm mộ từ tất cả các khu vực lớn khi anh ấy trở lại. Jinggg cũng là một trong những người chơi Raze xuất sắc nhất thế giới và là một Duelist năng động nhất với lối chơi táo bạo. Phong cách thi đấu này góp phần định hình phong cách thi đấu “W gaming” của Paper Rex.

Điều kiện tiên quyết để Jinggg sớm tái xuất trong trận đấu với T1 Valorant vào ngày 7 tháng 4 là thủ tục giấy tờ được giải quyết nhanh chóng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời