PC chơi game Ipason dưới 23 triệu: Siêu tiết kiệm với Ryzen 5 5600 và RTX 4060 Ti

PC chơi game Ipason dưới 23 triệu: Siêu tiết kiệm với Ryzen 5 5600 và RTX 4060 Ti

Với mức giá dưới 25 triệu, bộ máy Ipason này được trang bị chip Ryzen 5 5600 và card đồ họa RTX 4060 Ti, hứa hẹn là một PC giá thành tiết kiệm đáng gờm.

PC chơi game Ipason dưới 23 triệu: Siêu tiết kiệm với Ryzen 5 5600 và RTX 4060 Ti

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất về PC chơi game và vừa phát hiện ra chiếc máy tính chơi game Ipason hấp dẫn này với giá chưa đến 25 triệu đồng. Với mức giá đó, bạn có thể nghĩ rằng nó phải có một số nhược điểm lớn về thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, với bộ xử lý Ryzen 5 5600 và card đồ họa RTX 4060 Ti, “quái thú nhỏ bé” này sở hữu mọi thứ bạn cần cho một chiếc máy tính tầm trung với mức giá phải chăng, ít nhược điểm.

Mặc dù CPU AMD này không thuộc thế hệ Zen 4 mới nhất, nhưng nó vẫn là một lựa chọn chơi game rất mạnh mẽ với 6 nhân và xung nhịp tăng tốc lên đến 4,4 GHz. Việc kết hợp nó với card đồ họa RTX 4060 Ti cho phép bạn tận dụng DLSS 3Frame Generation trong các trò chơi được hỗ trợ, điều này có nghĩa là bạn có thể khai thác hiệu suất tối đa từ chiếc PC này trong thời gian tới.

Bộ nhớ RAM 16GB DDR4 có thể đang trở thành tiêu chuẩn cơ bản, nhưng nó vẫn là một con số khá ổn cho hiện tại và rất dễ nâng cấp lên 32GB trong tương lai nếu bạn muốn. Ổ cứng SSD 1TB cung cấp đủ dung lượng để cài đặt một vài trò chơi lớn, ngay cả những trò chơi “siêu khủng” khiến kết nối internet của bạn phải “vất vả”.

Nhược điểm nhỏ? Nhìn từ hình ảnh, PSU dường như là của “Segotep”, một thương hiệu ít tên tuổi mà tôi chưa thử nghiệm cá nhân. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thay thế nó bằng một mẫu của thương hiệu uy tín hơn, đặc biệt nếu bạn trang bị GPU ngốn điện hơn trong tương lai.

PSU có thể là một thứ phức tạp, và tôi luôn khuyên nên chọn một thương hiệu uy tín như Corsair, BeQuiet hoặc Seasonic. Chúng tôi đã có danh sách một số thương hiệu yêu thích của mình ngay tại đây, trong trường hợp bạn đang lên kế hoạch nâng cấp nguồn điện cho “trái tim” của máy.

Nói cho cùng, 25 triệu đồng vẫn là một khoản tiền lớn. Nhưng với giá thành của các thành phần riêng lẻ được sử dụng ở đây, tôi cho rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống khởi đầu, hoặc có thể là một thứ gì đó để thay thế PC cũ mà không phải tốn công tìm kiếm các thành phần tốt.

Với mức giá này, chiếc máy tính nhỏ bé này xứng đáng được xem xét nghiêm túc nếu bạn muốn có một PC chơi game tuyệt vời dưới mức giá chưa đến 25 triệu đồng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời