PC Gaming Show sẽ trở lại với hơn 50 game và nhiều hoạt động hấp dẫn

PC Gaming Show sẽ trở lại với hơn 50 game và nhiều hoạt động hấp dẫn

Theo như tiết lộ trong một thông cáo báo chí mới của PC Gaming Show, chương trình năm nay sẽ có hơn 50 trò chơi. Bạn có thể mong đợi các buổi ra mắt toàn thế giới, thông báo độc quyền, phỏng vấn nhà phát triển và nhiều hơn thế nữa.

PC Gaming Show sẽ trở lại với hơn 50 game và nhiều hoạt động hấp dẫn

Nếu bạn muốn lưu ngày, The PC Gaming Show sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 9 tháng 6 lúc 1:00 PM PDT / 4:00 PM EDT / 9:00 PM BST / 10:00 PM CEST (tương đương 3 giờ sáng ngày 10 tháng 6 theo giờ Việt Nam). Giống như mọi khi, bạn có nhiều sự lựa chọn để xem chương trình trực tuyến. Chương trình sẽ được phát sóng trên Twitch, YouTube, X [khả năng cao là nền tảng trực tuyến khác], Steam và Bilibili, hứa hẹn “một loạt các tiết lộ, lễ kỷ niệm và bất ngờ”.

Giám đốc biên tập của PC Gaming Show, Jake Tucker, cho biết: “Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong lĩnh vực game PC kể từ chương trình đầu tiên của chúng tôi vào năm 2015. Game PC trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết, và mỗi năm đều có những tựa game bom tấn mới nổi.”

PC Gaming Show sẽ trở lại với hơn 50 game và nhiều hoạt động hấp dẫn

“Tôi rất vui mừng được dẫn dắt một chương trình mà tôi yêu thích trong nhiều năm và háo hức được chia sẻ một loạt các trò chơi tuyệt vời với khán giả của chúng tôi vào mùa hè này. Hãy mong đợi một số tiết lộ lớn, nội dung mới cho các trò chơi yêu thích của bạn và lễ kỷ niệm một thập kỷ vàng son của game PC.”

Sự kiện mới nhất của The PC Gaming Show diễn ra sau PC Gaming Show: Most Wanted mới được ra mắt, phát sóng vào mùa đông năm ngoái. Chương trình này tập trung vào việc đếm ngược các trò chơi PC được mong đợi nhất do một hội đồng gồm hơn 70 chuyên gia trong ngành bầu chọn. Họ bao gồm Sid Meier nổi tiếng với game Civilization, Brian Fargo, người đứng đầu studio Inxile Entertainment và Steven Spohn, giám đốc AbleGamers.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời