Peacemaker Được Thêm vào Một Trò Chơi Khác của NetherRealm

Peacemaker Được Thêm vào Một Trò Chơi Khác của NetherRealm

Sau khi được tiết lộ cho Mortal Kombat 1, Peacemaker, nhân vật mà người hâm mộ yêu thích của John Cena, tham gia vào một trò chơi đối kháng khác do cùng một nhà phát triển trò chơi tạo ra.

 john-cena-peacemaker (1).jpeg

Sau khi được công bố xuất hiện trong một trong những thương hiệu trò chơi đối kháng lớn nhất, nhân vật phổ biến của John Cena, Peacemaker, hiện cũng đang trên đường đến với Injustice 2 trên di động. Mặc dù có thể không phải là một sự phát triển lớn như việc Peacemaker xuất hiện trong Mortal Kombat 1, những người hâm mộ của nhân vật phản diện sẽ rất phấn khích khi có một trò chơi khác mà họ có thể tham gia.

Injustice 2, phát hành vào năm 2017, đã là phiên bản mới nhất trong thương hiệu trò chơi đối kháng của DC Comics được yêu thích trong một thời gian dài. Mặc dù nhà phát triển NetherRealm Studios bận rộn hơn với vũ trụ Mortal Kombat có lẽ được yêu thích hơn, loạt game Injustice vẫn là một cách vui nhộn để chơi với các siêu anh hùng và siêu ác nhân của DC, và phiên bản di động là một trò chơi đối kháng dễ chơi nhưng cực kỳ thách thức.

Hiện có sẵn để mở khóa trên toàn thế giới, Peacemaker tham gia vào đội Flawed Justice cùng với phiên bản phim của Black Adam và Hawkman, và đồng đội của anh ta cải thiện sức mạnh của anh ta khi họ cùng được triển khai. Miễn là họ cùng chiến đấu trong một trận đấu, Peacemaker tích hợp các Peace Stacks sau mỗi năm giây anh ta được gắn kết, mang lại cho anh ta và các đồng đội những buff nhất định—làm cho anh ta trở thành một nhân vật mạnh mẽ trong Injustice 2.

Các Kỹ Năng của Peacemaker trong Injustice 2

superman-injustice-2 (1)

Nội tại

  • Lời thề của Hòa Bình: Tạo ra một lá chắn cho đồng đội khi anh ta rời sân dựa trên số lượng Peace Stacks anh ta đã tích lũy
  • Không có Thời Gian Sai để Nổ: Tăng sức mạnh đặc biệt của đội dựa trên số lượng Peace Stacks được tích lũy
  • Sợ Hãi của Đồng Phục: Tăng sức mạnh của đồng đội dựa trên mức độ tích hợp của bảng combo Kỹ năng đặc biệt
  • Torpedo: Gây sát thương và vô hiệu hóa các chiêu thức của đối thủ
  • Peace Out: Gây sát thương, chuyển giao đối thủ, và làm cạn kiệt năng lượng của họ
  • Fly Eagly, Fly: Gây sát thương và tăng chi phí năng lượng của đối thủ cho các kỹ năng đặc biệt

Tuyệt chiêu

  • Peace Sandwich: Gây sát thương cao và cho đồng đội Flawed Justice cơ hội đâm xuyên giáp trên các đòn tấn công cơ bản và đòn vuốt

Trong khi đó, việc NetherRealm tung ra các nhân vật được yêu thích cho Injustice 2 đã là một chiến lược tốt để giữ trò chơi sống động. Dường như khả năng có một trò chơi Injustice mới ngày càng trở nên ít nếu như nhà phát triển làm tốt trong thời kỳ hiện nay của Mortal Kombat, và người hâm mộ có thể phải chấp nhận rằng một bản mới sẽ mất thời gian. Cũng có thể là không giúp được hơn khi công ty mẹ Warner Bros. đang gặp nhiều biến động trên phía kinh doanh.

Trong khi đợi chờ Injustice 3, NetherRealm (và các fan) dường như rất vui khi thêm các phiên bản hoạt hình trực tiếp của siêu anh hùng và siêu ác nhân vào cả Injustice 2 và Mortal Kombat 1 với mỗi tựa game DC mới ra mắt, và có thể an tâm rằng sẽ có thêm nhiều điều như vậy trong thời kỳ hứng thú của James Gunn. Đó là một ưu điểm mà DC có so với Marvel, và có thể đủ để giữ chân những người hâm mộ trung thành cho đến khi thời gian cuối cùng đến cho trò chơi tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời