Pentiment và Grounded chính thức được Microsoft Xbox đưa lên Nintendo Switch

Pentiment và Grounded chính thức được Microsoft Xbox đưa lên Nintendo Switch

Hai game độc quyền Xbox là Pentiment và Grounded được xác nhận sẽ lên Nintendo Switch vào ngày mai và tháng 4.

Sau một thời gian dài với nhiều đồn đoán và tranh cãi, cuối cùng những tựa game độc quyền Xbox đầu tiên được Microsoft đưa lên hệ máy đối thủ cũng đã được chính thức xác nhận.

Cụ thể thì trong đợt sự kiện Nintendo Direct: Partner Showcase vừa qua, 2 game độc quyền Xbox được đưa lên Nintendo Switch được công bố đó là Pentiment và Grounded. Cả 2 game đều do nhà phát triển Obsidian Entertainment thực hiện. Đồng thời Pentiment sẽ chính thức phát hành vào ngày mai, 22/2. trong khi đó tựa game sinh tồn Grounded sẽ được phát hành vào 16/4 tới.

Hiện chưa rõ liệu các game này sẽ chỉ phát hành bản kĩ thuật số hay có kèm bản băng game vật lý hay không. Vậy nhưng với việc Microsoft Xbox đang thúc đẩy tải game trực tuyến và dịch vụ đăng kí game Xbox Game Pass thì ít khả năng sẽ có bản vật lý cho các game này trên Nintendo Switch.

Trước đó Microsoft Xbox cho biết hãng sẽ đưa 4 game đầu tiên lên PS5 và Nintendo Switch theo như chiến lược mới của hãng. Như vậy trước mắt 2 game đầu tiên là Pentiment và Grounded đã chính thức được xác nhận. Hi-Fi Rush về cơ bản thì cũng chắc chắn sẽ lên PS5 và Switch dựa theo thông tin thu thập được trong game, vấn đề chỉ còn là thời gian. Tựa game còn lại là Sea of Thieves cũng có khả năng vô cùng cao bởi hôm 14/2 vừa qua tài khoản Twitter của game cũng đã ngầm gợi ý về điều đó.

Như vậy giờ đây câu hỏi còn lại đó là việc liệu các game bom AAA chủ lực của Xbox có được lên hệ máy đối thủ không, trước mắt thì Microsoft vẫn nói không nhưng theo thời gian mọi thứ có thể thay đổi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời