Persona 3 Reload: Cách đánh bại Chariot và Justice Boss

Persona 3 Reload: Cách đánh bại Chariot và Justice Boss

Trong khi boss này có vẻ như là một Shadow duy nhất, nhưng trong Persona 3 Reload, đây là một gói hai trong một. Dưới đây là cách để đánh bại Chariot và Justice

persona-3-reload-chariot-justice (1)

Những boss gấp đôi là một xu hướng trong Persona 3 Reload. Đầu tiên, Hoàng đế và Hoàng hậu tấn công cùng nhau, sau đó Hierophant và Lovers xuất hiện đồng thời. Trăng đầy tiếp theo tiếp tục xu hướng này vì bạn sẽ phải đối mặt với cả Chariot và Justice cùng một lúc.

Buổi tối bắt đầu khi hai thành viên Strega tự giới thiệu, nhưng họ không tấn công và chỉ đóng cửa sau lưng đoàn. Sau đó, bạn có thể chọn đội của mình và lưu trò chơi Persona 3 Reload trong khi bạn ở trong phòng. Đối với trận đấu này, bạn nên chọn Yukari vì cô ấy giỏi trong việc chữa trị và tránh chọn Aigis vì cô ấy không thể sử dụng kỹ năng phép thuật.

Tiếp Cận

persona-3-reload-bunker

Để tìm được boss đôi Chariot/Justice, bạn sẽ cần chạy qua một hành lang dài dưới lòng đất. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy một lá thư cũ với hai Viên hồi sinh ở trên, và bạn có thể lấy hai Đồng phản chiếu ở góc nhỏ. Bạn cũng có thể đập vỡ một số vật phẩm có thể phá hủy, nhưng bạn sẽ không nhận được gì từ việc làm đó.

Không có câu đố, Shadow nhỏ hoặc lựa chọn hội thoại nào để chọn trong hang ổ, vì vậy khi bạn tìm thấy ba điểm tương tác, bạn nên đi xuống dưới và bắt đầu trận chiến với boss.

Chariot, Justice, Và Shadow dạng Tank

persona-3-reload-boss-chariot-justice-3

Trong vòng đầu tiên của trận đấu, hãy cho tất cả mọi người đề phòng. “Shadow Hình Xe Tăng” luôn bắn một Viên Pháo Chất Nổ làm nổ cả đội, gây một lượng sát thương nghiêm trọng. Sau vòng đầu tiên, Shadow Hình Xe Tăng sẽ sử dụng ba đòn tấn công: một Viên Pháo Chống Bộn tấn công một nhân vật với một lượng sát thương cực lớn, thêm nhiều Viên Pháo Chất Nổ, và một khẩu súng máy gây ra ít sát thương hơn.

Xe Tăng cũng lãng phí một số lượt cảnh báo người chơi rằng nó sắp sử dụng các đòn tấn công mạnh mẽ của mình. Khi nó chuẩn bị bắn một Viên Pháo Chống Bộn, nó nói rằng nó đang nhắm vào một thành viên trong nhóm. Khi nó chuẩn bị bắn một Viên Pháo Chất Nổ, nó nói rằng nó đang nạp vài quả lựu đạn.

Vấn đề lớn với Shadow Hình Xe Tăng là nó chống lại mọi hình thức sát thương, và nó có quá nhiều áo giáp khiến bạn không thể gây sát thương nhiều hơn vào HP của nó ngay cả khi bạn sử dụng các đòn tấn công giảm phòng thủ. Cách duy nhất để thực sự bắt đầu gây sát thương là tấn công Shadow bằng một kỹ năng Theurgy. Làm như vậy sẽ khiến Shadow ngay lập tức sử dụng kỹ năng Riêng và trở thành Shadow Chariot và Shadow Justice. persona-3-reload-boss-chariot-justice-feature

Dưới dạng Shadow riêng lẻ, Shadow Chariot chống lại sát thương Vật lý nhưng không chống lại các yếu tố Phép thuật, và Shadow Justice chống lại các yếu tố Phép thuật nhưng không chống lại sát thương Vật lý. Shadow Chariot sử dụng một số kỹ năng Vật lý để tấn công, trong khi Shadow

Justice thích sử dụng kỹ năng Ánh sáng chết chóc. Điều đáng chú ý khác là Shadow Chariot có khoảng ba lần HP của Shadow Justice.

Nếu bạn đánh bại Shadow Justice hoặc Shadow Chariot, kẻ sống sót sẽ sử dụng một kỹ năng để đưa bạn đồng minh đã chết trở lại một nửa HP của họ. Cách duy nhất để đánh bại họ là đánh bại cả hai trong một vòng đầu tiên. Nếu bạn không thể làm được điều đó sau khoảng ba vòng, các Shadow sẽ hợp lại. Sau đó, bạn phải sử dụng một đòn tấn công Theurgy khác để chia chúng ra. Khi hợp nhất, Shadow Hình Xe Tăng sẽ có HP trung bình (theo tỷ lệ phần trăm) của hai Shadow Arcana, và khi chia ra lại, Shadow sẽ có cùng tỷ lệ HP như Shadow Hình Xe Tăng.

May mắn thay, bạn có thể đánh bại cả hai Shadow trong một chu kỳ nếu bạn lên kế hoạch đúng.

  • Dành một chút thời gian trong giai đoạn Hình Xe Tăng để chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả mọi người sử dụng Theurgy, bao gồm cả Fuuka. Giai đoạn này không quá nguy hiểm sau khi bạn biết ý nghĩa của các cảnh báo, và nếu Yukari đảm nhận nhiệm vụ chữa trị, Thanh Chỉ số Theurgy của cô sẽ nhanh chóng được lấp đầy.
  • Cho nhân vật đi sau Shadow sử dụng Theurgy của họ. Điều này sẽ tối đa hóa số lượt bạn nhận được trước khi các Shadow hợp lại.
  • Sử dụng Oracle. Nếu HP của tất cả mọi người đều cao, sức mạnh Oracle sẽ kích hoạt mọi buff trên mọi thành viên trong nhóm.
  • Sử dụng tất cả các Theurgy còn lại cùng một lúc. Tập trung vào Chariot, nhưng đảm bảo gây sát thương vào Justice đồng thời

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời