Persona 3 Reload đem một loạt thay đổi cho Dungeon cuối game

Persona 3 Reload đem một loạt thay đổi cho Dungeon cuối game

Việc truy cập Monad Depths hoạt động khác biệt rất nhiều trong Persona 3 Reload, và những người chơi lâu năm của series có thể sẽ không thích sự thay đổi này.

reload

Persona 3 Reload đã được phát hành và đang là một thành công. Với đánh giá 89 trên Metacritic và nhận được đánh giá tích cực từ Steam, nó đang rất được các fan và nhà phê bình đánh giá cao.

Tuy nhiên, với việc là một phiên bản làm lại của một trò chơi từ năm 2006, nó đã thay đổi nhiều về cả cốt truyện và gameplay. Một điều mà chúng tôi nhận thấy khi trải nghiệm trò chơi trước khi phát hành liên quan đến một dungeon tùy chọn, mà hầu hết người chơi có lẽ đã khám phá vào cuối trò chơi. Nhưng với những thay đổi trong Reload, điều đó có thể không còn là trường hợp nữa.

Nếu bạn chưa kiểm tra bất kỳ phiên bản nào của Persona 3, chúng tôi có một hướng dẫn về tất cả sự khác biệt giữa các phiên bản, vì giữa Persona 3 Reload và Persona 3 Portable, có thể khó để biết bắt đầu từ đâu. Có lẽ thất vọng lớn nhất với Persona 3 Reload là bạn không thể chơi với nhân vật nữ từ Portable, nên đừng kỳ vọng sẽ có thể chơi với phiên bản làm mới nhất này.

Chúng tôi đã ghi chú một số thay đổi lớn so với phiên bản gốc, như việc làm lại khả năng của Fuuka để trở nên hữu ích hơn cả trong và ngoài trận chiến, và thêm khả năng quay lại thời gian và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào bạn vô tình bỏ lỡ. Cũng nhanh chóng được nhận thấy rằng các đoạn hội thoại phân biệt đối xử với người chuyển giới từ trò chơi gốc đã được viết lại, thay vào đó làm cho punchline là người đẹp mà các chàng trai cố tình tán tỉnh là một người theo lý thuyết âm mưu, khiến họ hoàn toàn từ chối.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời