Persona 3 Reload: điểm yếu của Dancing Hands

Persona 3 Reload: điểm yếu của Dancing Hands

Bạn sẽ muốn tận dụng điểm yếu về Affinity của Dancing Hands trong Persona 3 Reload, vì vậy đây là những điều cần biết.

persona-3-reload-dancing-hand-weakness-feature (1) (1)

Dancing Hands là một loại Shadow “tay” có thể chiến đấu trong Persona 3 Reload. Mặc dù chúng có vẻ giống Wealth và Treasure Hands, nhưng kẻ thù Dancing Hands có một điểm yếu về Affinity khác so với những đối tác hiếm hơn của chúng. May mắn thay, bạn bắt đầu với một Persona trong Persona 3 Reload có thể tận dụng điều này và làm cho việc kích hoạt cuộc tấn công “All-Out Attack” dễ dàng hơn. Nếu bạn đã mất Persona này thông qua việc Fusion, thì bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào một trong các kỹ năng của các đồng đội nếu bạn là người thích nhắm đến điểm yếu của một Shadow từ đầu trận đấu.

Những điều cần biết về Dancing Hand

Điểm yếu và kháng cự của Dancing Hand

persona-3-reload-magic-hand-shadow

Bạn sẽ bắt đầu gặp kẻ thù Dancing Hand ở các tầng đầu (tầng 23-43) của Khối Arqa trong Tartarus, nhưng cuộc gặp đầu tiên với chúng sẽ diễn ra trong Chiến dịch Trăng đầy đủ vào tháng Năm. Nếu bạn quen với việc chiến đấu với Magic Hands, thì bạn đã biết cách đánh bại Dancing Hands. Dancing Hands có điểm yếu với Hỏa và kháng cự với Băng. Những con bạn gặp trong Khối Arqa sẽ có cấp độ khoảng 13.

Dancing Hands có thể ưa thích tấn công bằng Kỹ năng Affinity thay vì các cuộc tấn công Đâm (gần). Sức mạnh Ma thuật của chúng mạnh hơn so với Tấn công, và sự Nhanh nhẹn và Bền bỉ vừa phải của chúng có nghĩa là chúng có thể vượt qua tốc độ của các Persona chậm của bạn và các đồng đội. Để tránh chúng lợi dụng Điểm yếu về Affinity của đội của bạn, bạn sẽ muốn hạ gục chúng càng sớm càng tốt.

Cách lấy Fire Skills

Persona nào có Agi?

persona-3-reload-principality-persona (1)

Nếu bạn vẫn còn Orpheus, bạn có thể sử dụng Agi để đánh gục một Dancing Hand. Nếu bạn có Maragi, bạn có thể tấn công tất cả các đối thủ cùng một lúc. Nếu bạn không có Orpheus, bạn có thể sử dụng Persona của Junpei thay thế. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ số Ma thuật của Junpei không phải là rất tốt, vì vậy bạn có thể không gây ra nhiều sát thương như bạn sẽ làm với một trong các Persona của nhân vật chính.

Các Persona sau đây có thể được nhận ở giai đoạn đầu của Persona 3 Reload và có kỹ năng Agi hoặc Maragi bẩm sinh:

  • Orpheus (Fool) Berith (Hierophant)
  • Jack-o’-Lantern (Magician)
  • Nekomata (Magician)
  • Lilim (Devil)

Bạn cũng có thể dạy kỹ năng Agi cho các Persona khác bằng cách sử dụng một Thẻ Kỹ năng. Đây là những phần thưởng tiềm năng cho Shuffle Time, được biểu diễn bằng Bộ Bài Kiếm. Tuy nhiên, Thẻ Kỹ năng không luôn có mặt trong Shuffle Time, và bạn chỉ có được Shuffle Time nếu bạn thành công trong việc đánh kết liễu cuối cùng bằng một All-Out Attack. Do đó, phương pháp đáng tin cậy hơn để đánh bại Dancing Hands sẽ thông qua các Persona có kỹ năng Agi/Maragi bẩm sinh hoặc Hermes (Persona của Junpei).

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời