Persona 3 Reload: Điểm yếu của Steel Gigas

Persona 3 Reload: Điểm yếu của Steel Gigas

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh bại Steel Gigas trong Persone 3 Reload thông qua cung cấp về những yếu điểm của con boss này

p3r-steel-gigas-weakness-featured (1) (1)

Persona 3 Reload mang đến một loạt kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Từ lúc người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình lên và qua Tartarus, rõ ràng mỗi tầng mới được thiết kế để đẩy băng đảng của bạn tới – và vượt qua – giới hạn của nó. Điều này không bao giờ rõ ràng hơn khi người chơi đạt đến các cuộc gặp gỡ đặc biệt của Persona 3 Reload.

Trong khi những sự kiện này có nhiều hình thức khác nhau, một trong những khó khăn nhất là được biết đến là hình dạng bóng đen đáng kể. Steel Gigas là con đầu tiên trong loại gặp gỡ này, mang lại cơ hội cho người chơi để chiến đấu với một kẻ thù vô cùng mạnh mẽ trong khi khám phá một tầng cơ bản khác. Là một hình dạng bóng đen, Steel Gigas đặt ra một thách thức tương tự như các boss phụ như Will O’ Wisp Raven hoặc Disturbing Dice của P3R. May mắn thay, hướng dẫn này sẽ giải thích cách người chơi có thể xử lý kẻ thù mới này một cách dễ dàng tương đối.

Điểm yếu của Steel Gigas là gì ?

p3r-steel-gigas-weak-1

Steel Gigas yếu hơn khi gặp Electricity

  • Steel Gigas yếu đối với tất cả các đòn tấn công dựa trên Điện. Người chơi sẽ muốn sử dụng phép Zio, có sẵn sớm thông qua các Persona Pixie và Lilum.
  • Kỹ thuật là, Steel Gigas không chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào. Tuy nhiên, bề mặt cực kỳ cứng cáp của nó dường như giảm đáng kể sát thương gây ra chống lại nó.

Cách đánh bại Steel Gigas trong Persona 3 Reload

p3r-steel-gigas-new-stats

Formidable Shadows:

Steel Gigas là “Formidable Shadows:” đầu tiên mà người chơi sẽ gặp trong Persona 3 Reload. Những bóng đen đặc biệt này mạnh mẽ hơn nhiều so với những bóng đen truyền thống gặp ở Tartarus. Chúng dễ dàng được phân biệt bởi một hào quang màu đỏ, lấp lánh xoay quanh cơ thể của một bóng đen khi nó trượt dọc theo sàn của mê cung.

Là một Bóng Đen Khó Khăn, Steel Gigas có một lượng máu lớn hơn nhiều và cũng gây ra nhiều sát thương hơn đáng kể. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng về cơ bản là các boss tùy chọn. Để tham gia vào một trận đấu, người chơi phải tấn công bóng đen, giống như bất kỳ ai khác.

Chiến lược chung:

  • Chiến thuật “Tấn Công Toàn Diện” hoạt động tốt ở đây, mặc dù chỉ có một thành viên trong nhóm sẽ có thể tận dụng được điểm yếu của Steel Gigas. Bởi vì Steel Gigas đơn độc, người chơi nên dễ dàng làm cho chúng ngã xuống ít nhất một lần trong mỗi vòng, từ đó tận dụng một “Tấn Công Toàn Diện” mỗi lần.
  • Yukari, nếu được nâng cấp, có thể sử dụng Sukunda trên Steel Gigas, làm giảm độ chính xác và khả năng né tránh của nó trong ba vòng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nhân vật của người chơi sẽ ít có khả năng bỏ lỡ khi nhắm vào điểm yếu.
  • Yukari cũng nên được sử dụng như một người chữa trị. Hãy đảm bảo sử dụng Dia và Media khi cần thiết.
  • Junpei, và có thể là Akihiko, có thể đóng vai trò hỗ trợ tấn công. Akihiko sẽ có các cuộc tấn công điện giúp trận đấu dễ dàng hơn, nhưng anh ta không nhất thiết phải có để chiến thắng ở bất kỳ cấp độ khó nào.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời