Phá đảo Elden Ring bằng kèn saxophone làm tay bấm mà không trúng đòn nào

Phá đảo Elden Ring bằng kèn saxophone làm tay bấm mà không trúng đòn nào

Một game thủ Elden Ring đã luyện tập đi các màn chơi không bị đánh trúng chỉ bằng một cây kèn saxophone điện làm tay cầm. Và có vẻ như anh ấy đã đạt được chiến thắng hoàn toàn khi hạ gục cả bảy boss Great Rune một cách hoàn hảo nhờ sức mạnh của những tiếng (doot) của chiếc kèn.

Phá đảo Elden Ring bằng kèn saxophone làm tay bấm mà không trúng đòn nào

Lần đầu tiên Dr. DeComposing chinh phục Elden Ring theo kiểu “không-đánh-trúng, toàn-doot” là vào tháng 8 năm 2023, lập kỷ lục thế giới cho màn chơi không bị đánh trúng đầu tiên trong game nhập vai của FromSoftware sử dụng một tay cầm không chính thống. Như anh ấy giải thích trong video trực tiếp trên YouTube về màn chiến thắng, “mỗi nốt nhạc tôi chơi được phiên dịch thành một nút bấm trên tay cầm, trong khi tôi sử dụng núm lắc cao độ/chỉnh sửa ở mặt sau của kèn như cần analog để di chuyển. Điều đó có nghĩa là mọi thứ khác trong game (bao gồm cả camera) đều được điều khiển bằng tiếng kèn”

Tuy nhiên, Dr. DeComposing không dừng lại ở việc “doot” xuyên suốt game, anh ấy còn đặt ra một thử thách thậm chí còn lớn hơn – một màn chơi “không-đánh-trúng, toàn-doot” bao gồm cả bảy boss Great Rune của Elden Ring. Vâng, điều đó có nghĩa là cả Malenia nữa. Thực ra anh ấy đã từng hạ gục Malenia mà không trúng đòn nào vào tháng 10, chứng tỏ màn chơi này là khả thi, nhưng những tháng sau chiến thắng ban đầu đó đầy rẫy những lần suýt soát thành công đến tan nát con tim.

Phá đảo Elden Ring bằng kèn saxophone làm tay bấm mà không trúng đòn nào

Và giờ đây, cuối cùng chiến thắng hoàn toàn đã đạt được. Dr. DeComposing đã đăng tải khoảnh khắc cuối cùng của màn chơi trong một clip trên Twitter, và thật khó để tưởng tượng ra một chiến thắng ly kỳ hơn. Tất nhiên, bây giờ chúng ta có thể tưởng tượng anh ấy chỉ đang chuẩn bị cho Elden Ring: Shadow of the Erdtree.

Độ khó khét tiếng của các game nhập vai FromSoftware đã thu hút đủ loại thử thách kỳ lạ trong những năm qua, và Elden Ring cũng không ngoại lệ. Chúng ta đã thấy người chơi giành chiến thắng bằng bàn nhảy, vô lăng, Bop It, cá vàng và thậm chí cả sức mạnh thô sơ của suy nghĩ (chơi bằng sóng não). Nhưng làm điều đó bằng kèn saxophone – không những thế còn không trúng đòn nào – vẫn là một thành tích cực kỳ ấn tượng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời