Kỳ tích ‘tay gãy’ hạ gục Malenia trong Elden Ring với nhân vật cấp 1

Kỳ tích ‘tay gãy’ hạ gục Malenia trong Elden Ring với nhân vật cấp 1

Một kỳ tích mới trong Elden Ring: Hạ gục Malenia chỉ với Rune cấp độ 1 và tay bị gãy!

Kỳ tích 'tay gãy' hạ gục Malenia trong Elden Ring với nhân vật cấp 1 - Gamelade

Cộng đồng Elden Ring vốn đã quen thuộc với vô số thử thách kỳ quặc, nhưng một thử thách mới đây đã đưa mọi thứ lên một tầm cao hoàn toàn mới. Trận chiến với Malenia, một boss phụ trong game, nổi tiếng với độ khó kinh hoàng, khiến nhiều người chơi phải tốn hàng trăm lần thử mới có thể chiến thắng.

Khó khăn này đã dẫn đến sự xuất hiện của “Let Me Solo Her”, một người chơi chuyên giúp đỡ những người khác hạ gục Malenia. Với việc DLC Shadow of the Erdtree sắp ra mắt, nhiều người chơi đang quay lại Elden Ring và tìm kiếm những cách thức mới để đánh bại Malenia và kỹ năng Waterfowl Dance khét tiếng của cô. Tuy nhiên, đối với những người ưa thích thử thách, một game thủ mới đây đã đặt ra một tiêu chuẩn mới đầy cam go.

Trên subreddit Elden Ring, một người chơi có tên BoopNotFound đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khi chia sẻ hình ảnh chiến thắng Malenia – một trong những boss khó nhất game – ở Cấp Rune 1. Thành tích này tuy không phải là độc nhất, nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt ấn tượng là BoopNotFound thực hiện chiến công này khi đang hồi phục chấn thương gãy tay. Hình ảnh BoopNotFound đăng tải cho thấy cánh tay bó bột của họ.

Để hạ gục Malenia, BoopNotFound sử dụng chiến thuật Star Fist – một chiến thuật phổ biến được sử dụng trong các lần chơi cấp độ thấp. Chiến thắng của BoopNotFound là minh chứng cho sự kiên trì và quyết tâm của người chơi, đồng thời là nguồn cảm hứng cho những người chơi Elden Ring khác, bất kể họ gặp phải khó khăn gì.

Người chơi Elden Ring thiết lập tiêu chuẩn mới cho các thử thách hạ gục Malenia

Just beat Melanie at level one, with a broken arm
byu/BoopNotFound inEldenring

Cộng đồng khá ấn tượng với sự tận tâm của người chơi, một người hâm mộ còn nói đùa rằng họ cố tình bẻ gãy tay để làm cho trò chơi khó hơn. Đây là một tham chiếu đến vô số thử thách mà cộng đồng Soulsborne nổi tiếng, từ chạy đua tốc độ cho đến chơi không bị dính đòn nào. Thậm chí, một số người còn vui vẻ đề nghị rằng có thể làm cho màn chơi này thậm chí còn khó hơn nếu người chơi đeo băng che mắt và không sử dụng tay còn lại.

Kỳ tích 'tay gãy' hạ gục Malenia trong Elden Ring với nhân vật cấp 1 - Gamelade

Việc người hâm mộ bị cuốn hút bởi kiểu thử thách này cho thấy rõ mức độ khó khăn của thành tích này, nó sánh ngang với các thử thách độc đáo khác của cộng đồng như người chơi đánh bại Elden Ring bằng suy nghĩ hoặc với đàn guitar. Mặc dù độ khó của Malenia đã khiến nhiều người chơi Elden Ring mất ngủ, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi những thử thách mới mà DLC Shadow of the Erdtree sẽ mang lại. Theo truyền thống, FromSoftware nổi tiếng với việc tạo ra các DLC khó hơn đáng kể so với trò chơi gốc, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy những tên trùm như Malenia thậm chí còn khó hơn trong bản mở rộng sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời