Phần 2 của X-Men ’97 sẽ chuyển thể Ages of Apocalypse?

Phần 2 của X-Men ’97 sẽ chuyển thể Ages of Apocalypse?

Liệu Phần 2 của X-Men ’97 có thể sẽ có câu chuyện nổi tiếng trong truyện tranh X-Men được gọi là Ages of Apocalypse?

Là một trong những dự án truyền hình Marvel nổi bật và hấp dẫn nhất năm 2024, X-Men ’97 không chỉ mang lại cảm giác hoài niệm và hành động đã làm cho loạt phim gốc trở nên đáng chú ý, mà còn liên tục đẩy giới hạn và xây dựng các câu chuyện cảm xúc, được chăm chút kỹ lưỡng. Kết thúc của mùa một đã khiến các X-Men bị phân tán khắp thời gian, một số ở quá khứ với En Sabah Nur trẻ, tương lai là Apocalypse, và một số ở tương lai với phiên bản trẻ của Cable. Thiết lập này, gợi nhớ đến câu chuyện kinh điển Age of Apocalypse, đã được phần nào khám phá trong loạt phim hoạt hình gốc, đã khiến người hâm mộ suy đoán. Liệu Phần 2 của X-Men ’97 có đang chuẩn bị cho việc chuyển thể Ages of Apocalypse?

Loạt truyện kinh điển này đã được hiện thực hóa trong sự kiện The Twelve. Warping nhiều thực tại khác nhau để có được sức mạnh của Mười Hai huyền thoại, Apocalypse đã tạo ra các phiên bản thực tại biến dạng của một số anh hùng trên khắp vũ trụ. Với việc mùa 2 dự kiến mở rộng thêm về Apocalypse và mối quan hệ của hắn với các mutant, X-Men ’97 có thể sẽ thấy các mutant khám phá thêm về đa vũ trụ Marvel thông qua việc chuyển thể một câu chuyện đã đưa các mutant của Marvel vào thế kỷ 21. Tiềm năng mở rộng của đa vũ trụ Marvel là một triển vọng hấp dẫn đối với người hâm mộ, hứa hẹn một câu chuyện phong phú và đa dạng trong Phần 2 của X-Men ’97.

Giải thích về The Twelve và Ages of Apocalypse

Apocalypse trong X-Men ’97 Apocalypse đã bắt đầu các thực tại biến dạng này sau khi bắt đầu sự kiện được gọi là The Twelve. Ban đầu, xuất hiện như những cuốn nhật ký và ghi chép mất từ mutant có khả năng nhìn thấy tương lai, Destiny, The Twelve được cho là mười hai sinh vật mạnh mẽ có thể ngăn chặn Apocalypse một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, Kỵ sĩ của Apocalypse đã bắt cóc mười hai sinh vật này, bao gồm một trong những Skrulls biến hình, để đưa chúng đến Apocalypse. Bản chất thực sự của lời tiên tri là một mưu đồ do Apocalypse dựng lên để thu thập mười hai cá nhân này cho việc thăng thiên của hắn thành một sinh vật mạnh mẽ có thể sánh ngang với quyền năng của các Celestial, mà nhiều người hâm mộ Marvel sẽ nhận ra từ The Eternals.

Định hợp nhất bản thân với cơ thể của Nate Gray (X-Man), Cyclops đã đẩy Nate ra và hợp nhất với Apocalypse, khiến sức mạnh mà kẻ ác cần không được truyền đạt. Điều này dẫn đến việc kẻ thù của X-Men tạo ra các thực tại biến dạng này, bẫy các anh hùng để hắn có thể hấp thụ sức mạnh của Mười Hai và hoàn thành sự biến đổi của mình. Tuy nhiên, các anh hùng đã phá vỡ khỏi các Ages of Apocalypse này và thay vào đó buộc Apocalypse phải chạy trốn cho đến khi Jean Gray và mutant du hành thời gian Cable truy đuổi và xé bỏ dạng astral của hắn khỏi Cyclops vĩnh viễn, chấm dứt mối đe dọa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời