Tin đồn: Ngày ra mắt X-Men ’97 có thể sớm hơn mong đợi

Tin đồn: Ngày ra mắt X-Men ’97 có thể sớm hơn mong đợi

Các fan của X-Men đang râm ran những tin đồn sốt dẻo về ngày ra mắt của series hoạt hình X-Men ’97. Dù chưa có thông báo chính thức từ Marvel Studios và Disney Plus, nhưng những nguồn tin đáng tin cậy hé lộ rằng series này có thể đến tay khán giả sớm hơn dự kiến.

Tin đồn: Ngày ra mắt X-Men '97 có thể sớm hơn mong đợi!

Như các bạn đã biết, X-Men vắng bóng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) một thời gian dài do vấn đề bản quyền thuộc về Fox. Tuy nhiên, sau khi Disney mua lại Fox, cánh cửa chào đón X-Men gia nhập MCU đã rộng mở. Làm thế nào để hòa nhập những mutant siêu năng lực vào vũ trụ điện ảnh khổng lồ đã khiến các nhà sản xuất đau đầu. Trong khi chưa tìm được giải pháp hoàn hảo, họ quyết định khôi sinh series hoạt hình X-Men đình đám của thập niên 90 như một bước khởi đầu.

Fan hâm mộ X-Men vô cùng phấn khích trước thông báo này. Tuy nhiên, mọi thứ lại khá im ắng trong thời gian chờ đợi. Mặc dù mới đây có hình ảnh các nhân vật chính được hé lộ, nhưng khung thời gian ra mắt vẫn là một ẩn số. Nhiều fan lo lắng rằng họ sẽ phải đợi một thời gian dài nữa.

Tin đồn: Ngày ra mắt X-Men '97 có thể sớm hơn mong đợi

Theo nguồn tin từ The Cosmic Circus, X-Men ’97 có thể cập bến Disney Plus vào tháng 3 năm 2024 với mùa đầu tiên gồm 10 tập. Đây là một tin vui bất ngờ cho các fan, bởi nhiều người dự đoán series sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Với kho truyện đồ sộ của X-Men, việc đưa chúng vào MCU gặp nhiều thách thức. Làm sao để giải thích sự tồn tại của mutant khi trước đây không hề có? Dù cho việc đưa những nhân vật này vào MCU có thể gây ra nhiều tranh cãi, nhưng việc mang nội dung X-Men đến với khán giả rộng rãi hơn chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời.

Bên cạnh ngày ra mắt, một vấn đề khiến fan băn khoăn là liệu X-Men ’97 có thuộc MCU hay không. Tính chất hoạt hình và việc series này tiếp nối câu chuyện cũ khiến khả năng kết nối với MCU có phần hạn chế. Điều này có thể là một quyết định đúng đắn trong bối cảnh hiện tại của MCU.

X-Men ’97 dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2024 trên Disney Plus. Hãy cùng háo hức chờ đợi sự trở lại của những mutant siêu phàm này!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời