Phản hồi tiêu cực của Cyberpunk 2077 là rất quan trọng với Phantom Liberty

Phản hồi tiêu cực của Cyberpunk 2077 là rất quan trọng với Phantom Liberty

Phản hồi tiêu cực của Cyberpunk 2077 thời điểm mới phát hành năm 2020 giúp cho Phantom Liberty đạt chất lượng tốt đến vậy.

Phản hồi tiêu cực của Cyberpunk 2077 là rất quan trọng với Phantom Liberty

Hẳn đa phần game thủ vẫn còn nhớ đến màn ra mắt thảm họa của Cyberpunk 2077 hồi năm 2020 khi game không chỉ bug glitch tùm lum, hiệu năng cực kì tồi tệ mà còn không hoàn chỉnh đến mức thiếu đi rất nhiều tính năng quan trọng. Giờ đây khi mà game đã đạt được đúng những gì hứa hẹn cũng như bản mở rộng Phantom Liberty được đánh giá vô cùng xuất sắc, CD Projekt RED cũng vừa cho biết đợt phát hành thảm họa 4 năm trước quan trọng đến thế nào với họ.

Cụ thể thì Paweł Sasko, thiết kế trưởng mảng nhiệm vụ tron game khi được TheGamer phỏng vấn đã cho biết phản hồi tiêu cực họ nhận được giúp cho họ thay đổi cách thức phát triển game, qua đó có lợi cho Phantom Liberty: Phản hồi tiêu cực của Cyberpunk 2077 là rất quan trọng với Phantom Liberty

“Phantom Liberty vận hành hiệu quả hơn đáng kể khi ra mắt bởi vì chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi cách thức phát triển, điều mà không thể khả thi nếu đánh giá ban đầu của game không tiêu cực đến vậy. Nó thay đổi tôi và chúng tôi như một studio.” Sasko cho biết.

Hiện Phantom Liberty đang được coi là 1 trong những bản mở rộng DLC xuất sắc nhất từ trước đến nay, sánh ngang với The Witcher 3: Blood and Wine cũng như Elden Ring: Shadow of the Erdtree mới ra mắt gần đây. Việc bản mở rộng này ra mắt cũng đánh dấu việc Cyberpunk 2077 về cơ bản là 1 game hoàn thiện và được  CD Projekt RED ngừng cập nhật cũng như hỗ trợ để tập trung cho phần 2 cũng như các dự án tương lai của hãng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời