Phần kết chính thức của Fallout 4 có thể được tiết lộ trong series Fallout của Amazon

Phần kết chính thức của Fallout 4 có thể được tiết lộ trong series Fallout của Amazon

Theo một chi tiết quan trọng được phát hiện trong tập 1 của chương trình truyền hình Fallout, có khả năng game Fallout 4 đã có kết thúc chính thức.

Phần kết chính thức của Fallout 4 có thể được tiết lộ trong series Fallout của Amazon - Gamelade

Nhân vật chính trong Fallout 4 là Sole Survivor, người sống sót duy nhất của Vault 111. Sau khi thoát khỏi Vault, mục tiêu ban đầu của họ là tìm kiếm con trai Shaun. Tuy nhiên, hành trình này dần dẫn dắt họ đến với vận mệnh của cả Commonwealth.

Lực lượng Brotherhood of Steel sử dụng tàu bay tấn công tiền đồn New California Republic tại Griffith Observatory trong chương trình. Thuyền trưởng điều khiển chính đã xuất hiện trong tập 1, và mới đây một người hâm mộ Fallout trên Reddit đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng nhưng nhỏ.

Brotherhood airship
byu/MIL-DUCK inFallout

Phần kết chính thức của Fallout 4 có thể được tiết lộ trong series Fallout của Amazon - Gamelade

Tên con tàu “Prydwen” trùng khớp với khí hạm khổng lồ xuất hiện trong game Fallout 4. Điều này cho thấy Brotherhood of Steel đã giành chiến thắng trong mạch truyện, với Sole Survivor sát cánh cùng họ hoặc Minutemen. Ngược lại, nếu bạn chọn phe Railroad hoặc Institute, Prydwen sẽ bị phá hủy trong một trong những trận chiến cuối cùng.

Mở đầu tập đầu tiên, một trưởng lão Brotherhood tiết lộ họ nhận được tin tức từ BoS Commonwealth. Chi tiết này hé lộ sự hiện diện và hoạt động của nhóm Brotherhood trong khu vực Fallout 4.

Đoạn văn này không khẳng định kết thúc chính thức cho Fallout, nhưng nó thu hẹp khả năng xuống hai lựa chọn. Cả hai kết thúc đều dẫn đến việc Institute bị phá hủy, cho thấy đây có thể là kết cục chính thức.

Khó có thể dự đoán diễn biến tiếp theo trong tương lai gần, khi mùa thứ hai dường như sẽ lấy bối cảnh New Vegas thay vì bờ Đông. Tuy nhiên, điều này cũng hé lộ một phần nào về những gì chúng ta có thể mong đợi từ chương trình trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời