Phát hành thành công, Hogwarts Legacy bị đồn sắp có bản “Director’s Cut” đặc biệt

Phát hành thành công, Hogwarts Legacy bị đồn sắp có bản “Director’s Cut” đặc biệt

Hơn một năm sau khi phát hành, có thông tin cho rằng phiên bản “Director’s Cut” của game nhập vai Thế giới Phù thủy Hogwarts Legacy đang được phát triển và dường như có sự tham gia của một studio khá bất ngờ.

Phát hành thành công, Hogwarts Legacy bị đồn sắp có bản "Director's Cut" đặc biệt

Theo một báo cáo mới của Bloomberg, “nhiều” nhân viên tại studio phát triển của Anh Quốc là Rocksteady Studios – studio từng tạo ra các tựa game Batman: Arkham và Suicide Squad: Kill the Justice League – đang hỗ trợ cho phiên bản Director’s Cut này.

Rocksteady không tham gia vào phiên bản đầu tiên của Hogwarts Legacy, được phát triển bởi Avalanche Software, nhưng giống như Avalanche, họ là một công ty con của Warner Bros. Games. Vì vậy theo một cách nào đó, họ thuộc cùng một tập đoàn lớn.

Phát hành thành công, Hogwarts Legacy bị đồn sắp có bản "Director's Cut" đặc biệt

Hiện tại hoàn toàn không có chi tiết nào về những gì người chơi có thể mong đợi từ phiên bản Director’s Cut được cho là đang được triển khai này. Game nhập vai này đã được phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X|S – cũng như PS4, Xbox One và Switch. Mới hôm qua, các nền tảng không thuộc PlayStation đều nhận được một nhiệm vụ độc quyền trước đây như một phần của bản cập nhật mùa hè.

Tuy nhiên, vào năm ngoái, những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy những gì dường như là dấu vết của một hệ thống danh tiếng và đạo đức còn sót lại trong các file của Hogwarts Legacy, cũng như một số phép thuật bị cắt, vì vậy có vẻ như có nội dung bị cắt giảm ngoài kia có thể được cân nhắc cho một phiên bản phát hành lại.

Nếu thông tin trong báo cáo là sự thật, thì việc một phiên bản khác của Hogwarts Legacy sẽ được đón nhận như thế nào vẫn còn phải chờ xem. Game nhập vai này đã bị bao phủ bởi tranh cãi do mối liên hệ với tác giả Harry Potter, J.K. Rowling, người vẫn tiếp tục phải đối mặt với những lời chỉ trích vì chia sẻ những quan điểm có hại liên quan đến bản dạng giới và người chuyển giới. Mặc dù bà không tham gia vào quá trình phát triển Hogwarts Legacy, nhưng dĩ nhiên, bà là trung tâm của Thế giới Phù thủy nói chung, điều này khiến một số người kêu gọi tẩy chay trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời