Phiên bản Xbox của Uno cuối cùng cũng được sửa Lỗi

Phiên bản Xbox của Uno cuối cùng cũng được sửa Lỗi

Sau một thời gian dài hoàn toàn không hoạt động, cuối cùng Ubisoft đã sửa chữa chế độ trực tuyến cho Uno trên Xbox

Một người chơi Uno đã phát hiện ra rằng Ubisoft cuối cùng đã phát hành một bản vá cho thành phần chơi nhiều người trực tuyến của trò chơi sau một vài năm không thể chơi trực tuyến. Phiên bản Uno này được đánh giá khá tốt khi phát hành cho Xbox One và các nền tảng khác vào năm 2016, nhưng các fan hâm mộ trung thành đã thất vọng vì chế độ chơi nhiều người đã không hoạt động đúng cách trong một thời gian dài.

Phiên bản hiện tại của Uno này được phát triển bởi Ubisoft, miễn phí kèm theo các hệ thống Xbox, và cũng là phiên bản mới nhất trong một loạt các bản chuyển thể khác nhau trong những thập kỷ qua. Microsoft và Gameloft đã có đóng góp trong việc phát triển các phiên bản trước đó cho nhiều nền tảng khác nhau, trong khi phiên bản cuối cùng phát hành là cho Switch vào năm 2017. Là một trò chơi bữa tiệc kinh điển, một phần lớn của trải nghiệm Uno là có thể chơi với những người thực sự, dù là cục bộ hoặc trực tuyến, đó là lý do tại sao chơi nhiều người là một tính năng quan trọng cho tựa đề này. Người hâm mộ Uno cũng đã lời khen ngợi phiên bản hiện tại vì mang lại chức năng trò chuyện âm thanh và video trong chơi nhiều người trực tuyến sau khi nó đã bị loại bỏ trong phiên bản Xbox 360 do bị lạm dụng bởi những người chơi xấu tính.

Người chơi Uno trên Xbox cuối cùng cũng được chơi Online

Phiên bản Xbox của Uno cuối cùng cũng được sửa Lỗi

Trên r/gaming, Redditor N7_Hades chia sẻ phát hiện của họ rằng phiên bản Uno cho Xbox Series và Xbox One cuối cùng đã có chế độ chơi nhiều người trực tuyến hoạt động. Ubisoft đã phát hành một bản vá nhanh cho trò chơi, và bây giờ việc kết nối trực tuyến lại hoạt động, cho phép người chơi tham gia vào các phiên với người chơi thực sự. Dường như đây là cùng một vấn đề đã làm phiền Uno trên Switch vào tháng 1 năm 2023.

Người hâm mộ sẽ rất vui mừng với tin tức này, vì Uno vẫn là một trò chơi khá phổ biến trên khắp thế giới, dù là trong thế giới số hay trên giấy với các lá bài thực sự. Đối với phần của mình, Ubisoft đã quản lý tài sản này một cách tốt, với những phần tốt nhất là các sự kết hợp khác nhau với các IP khác như Assassin’s Creed và Far Cry. Nếu không có gì khác, Uno có lẽ sẽ luôn là lựa chọn giải trí lý tưởng cho những người cần.

Ubisoft cũng đã hợp tác trong các sự kết hợp với các trò chơi bài khác, chẳng hạn như Assassin’s Creed cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong Magic: the Gathering vào tháng 7 năm 2024 sau khi được công bố một vài năm trước. Bộ bài này, một phần của sáng kiến gây tranh cãi của trò chơi là Universes Beyond, sẽ được tạo thành từ 100 lá bài và sẽ được chấp nhận trong định dạng chơi tổ chức Modern của nó, bên cạnh các chế độ vĩnh viễn như Commander và Legacy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời