Phim ăn theo loạt game The Sims được công bố

Phim ăn theo loạt game The Sims được công bố

Phim The Sims sẽ được sản xuất bởi Margot Robbie và chỉ đạo bởi đạo diễn của Loki.

Phim ăn theo loạt game The Sims được công bố

Theo báo cáo từ The Hollywood Reporter, một phim dựa trên thương hiệu game The Sims của EA đang được triển khai. Theo đó công ty LuckyChap do Margot Robbie, Tom Ackerly, Josey McNamara và Sophia Kerr quản lý sẽ cùng với Vertigo Entertainment của Roy Lee (Lego movies) và Miri Yoon đóng vai trò nhà sản xuất. Phim sẽ do Kate Herron, đạo diễn của season 1 Loki chỉ đạo.

Năm ngoái LuckyChap cũng là nhà sản xuất của bộ phim Barbie do Margot Robbie đóng chính vốn là phim doanh thu cao nhất năm. Hiện chưa rõ liệu nữ diễn viên nổi tiếng với vai Harley Quinn trong DCEU có đóng vai gì trong phim The Sims hay không, đồng thời cũng chưa có thêm thông tin gì khác về bộ phim này.

Phim ăn theo loạt game The Sims được công bố

The Sims là một trong những thương hiệu quan trọng nhất của EA, đồng thời có tính ảnh hưởng văn hóa sâu rộng từ năm 2000 đến nay. The Sims 4 phát hành năm 2014 đã đạt doanh thu 1 tỉ USD sau 5 năm cũng như đạt 70 triệu người chơi kể từ khi áp dụng mô hình game miễn phí từ năm 2022. Vậy nên sau thành công của Barbie, The Sims là thương hiệu tiếp theo có phim ăn theo cũng không đáng ngạc nhiên, đặc biệt là với sức hút của chúng với phái nữ.

Những năm qua, phim điện ảnh cũng như truyền hình ăn theo video game ngày càng trở nên chất lượng và đánh giá rất cao, cùng với đó doanh thu cũng ấn tượng không kém. Vậy nên những năm tới chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa các dự án chuyển thể video game thành phim chất lượng và đáng xem.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời