Phim Borderlands tung ra trailer đầu tiên và đang không được các fan của game ủng hộ

Phim Borderlands tung ra trailer đầu tiên và đang không được các fan của game ủng hộ

Fan của loạt game Borderlands đang không hài lòng với trailer của bộ phim ăn theo game vừa ra mắt.

Tối hôm qua, trailer của bộ phim Borderlands dựa theo loạt game FPS đình đám cùng tên của Gearbox Software cũng chính thức được tung ra sau một thời gian dài chờ đợi. Và hiện các phản ứng từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của loạt game FPS looter shooter này đang không được tích cực cho lắm.

Theo đó hiện tại trailer của phim trên Youtube đang có lượng dislike cực kì lớn với 33.000 dislike, bạn đọc có thể thấy số liệu này nếu dùng các extension hiển thị dislike trên Youtube. Không chỉ trailer trên kênh Youtube của hãng phim Lionsgate, trailer của phim tại các kênh khác như IGN, Borderlands, Gamespot, One Media,… đều có lượng dislike cực lớn, về cơ bản chiếm khoảng 50% thanh like – dislike.

Các fan cho biết dù cho lối thiết kế nghệ thuật của phim khá sát với game thì diện mạo và tính cách các nhân vật chính như Lilith, Tiny Tina, Roland, Tannis,… khiến họ không hài lòng, đặc biệt là các diễn viên chính bị cho là không hợp vai. Đồng thời phim bị cho là đang cố bắt chước phong cách các phim của James Gunn như Guardians of the Galaxy hay The Suicide Squad, nhưng tệ hơn nhiều.

Phim Borderlands vốn có quá trình sản xuất không được thuận lợi khi đạo diễn Eli Roth bỏ dở dự án để hoàn thành nốt bộ phim kinh dị Thanksgiving. Sau đó Tim Miller, đạo diễn phim Deadpool đã phải vào để quay phim lại nhiều cảnh mới cùng nhiều chỉnh sửa về nội dung. Biên kịch và nhà sản xuất Craig Mazin vốn nổi tiếng với phim The Last of Us và Chernobyl cũng dời dự án giữa chừng và còn không muốn tên ông xuất hiện trong credit.

Vậy nên có thể nói là phim đang khởi đầu không được tốt cho lắm, dù sao thì vẫn có chút hi vọng rằng dàn diễn viên cực ấn tượng của phim bao gồm  Cate Blanchett, Kevin Hart, Jack Black, Edgar Ramírez, Ariana Greenblatt, Florian Munteanu, Gina Gershon, và Jamie Lee Curtis sẽ giúp đẩy cao chất lượng của nó

Borderlands dự kiến công chiếu vào 9/8 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời