Phim cuộc chiến giữa Coca-Cola và Pepsi đang được triển khai

Phim cuộc chiến giữa Coca-Cola và Pepsi đang được triển khai

Sony Pictures đang bắt đầu triển khai Cola Wars, phim với nội dung về cuộc chiến giữa Coca-Cola và Pepsi.

Với tình hình của Hollywood những năm qua thì giờ đây cái gì cũng có thể chuyển thể thành phim. Và giờ đây một phim về cuộc chiến của Coca-Cola và Pepsi, 2 hãng nước giải khát lớn nhất thế giới trong thập kỉ 80 đang được triển khai.

Theo đó trong đợt đấu giá vừa qua, Sony Pictures đã thắng thương vụ này với giá 1,5 triệu USD để giành được quyền sản xuất bộ phim Cola Wars. Nội dung bộ phim sẽ kể về cuộc chiến thương mại và marketing giữa Coca-Cola và Pepsi để tranh giành ảnh hưởng trong xã hội và có được vị trị thống trị thị trường, một trong những sự kiện kinh điển đã định lịch sử văn hóa của nước Mỹ trong những năm 80. Phim sẽ được biên kịch bởi Jason Shuman và Ben Queen.

Với việc dự án phim này được công bố, cộng đồng mạng đang có không ít các ý kiến trái chiều xoay quanh việc này. Đa phần cho rằng Hollywood đang cạn kiệt ý tưởng và quá dựa vào các thương hiệu sản phẩm lớn, chưa kể việc phim này cũng theo trào lưu khai thác thập niên 80 vốn đã bị xào lại quá nhiều trong những năm qua. Cũng phải thôi khi thời gian qua các phim như Barbie, Super Mario Bro Movie,… vốn cũng là dựa theo các chuỗi sản phẩm lớn.

Dù vậy một số người vẫn muốn tạo cơ hội cho bộ phim này, mong chờ một cái gì đó độc đáo thú vị. Dù sao thì trước đó bộ phim Ford v Ferrari hồi 2019 có nội dung cũng về cuộc đấu giữa 2 công ty lớn đã thành công vang dội và được đề cử nhiều Oscar.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời