Phim điện ảnh Peaky Blinders được Netflix công bố

Phim điện ảnh Peaky Blinders được Netflix công bố

Bản phim điện ảnh của loạt phim truyền hình Peaky Blinders vừa được Netflix công bố với sự tham gia của Cillian Murphy.

Phim điện ảnh Peaky Blinders được Netflix công bố

Loạt phim truyền hình Peaky Blinders có thể coi là một trong những sản phẩm có ảnh hưởng nhất đến văn hóa đại chúng trong những năm qua. Và dường như Tommy Shelby vẫn chưa xong việc tại đây, theo như Netflix cho biết.

Theo Deadline thì nền tảng streaming Netflix vừa công bố phiên bản phim điện ảnh của Peaky Blinders thông qua bức ảnh chụp kịch bản của phim. Phim sẽ tiếp tục được biên kịch bởi Steven Knight và đạo diễn bởi Tom Harper tương tự như bản phim truyền hình. Nam diễn viên Cillian Murphy sẽ trở lại với vai chính Tommy Shelby.

Quá trình sản xuất của bản phim điện ảnh dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào cuối năm nay. Hiện thì nội dung kịch bản của phim vẫn chưa được công bố cụ thể, thế nhưng trước đó hồi năm 2022, biên kịch Steven Knight từng cho biết muốn bản phim này lấy bối cảnh thế chiến thứ 2.

Loạt phim truyền hình tội phạm Anh Quốc này vốn bắt đầu từ năm 2013 và nhanh chóng thành công ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai thực hiện nó. Hồi năm 2022, loạt phim chính thức kết thúc với season 6. Vậy nhưng Cillian Murphy cùng những người tham gia làm phim vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục một chương mới của loạt phim này bởi bản phim điện ảnh, điều mà giờ đây đã chính trở thành hiện thực.

Bên cạnh bản phim điện ảnh thì thế giới của Peaky Blinders được cho là có thể còn tiếp tục với 2 sản phẩm spin-off nữa. Một phim sẽ tập trung vào Polly Gray và một sẽ lấy bối cảnh Boston thế kỉ 20.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời