Phim Fallout đang thành công nhưng sẽ không có cơ hội cho phim Elder Scrolls

Phim Fallout đang thành công nhưng sẽ không có cơ hội cho phim Elder Scrolls

Mặc dù series chuyển thể phim Fallout của Amazon nhận được nhiều phản hồi tích cực từ lúc giới thiệu cho đến nay, nhưng có vẻ các sản phẩm trí tuệ khác của Bethesda sẽ không được hưởng ưu đãi tương tự. Ít nhất là khi còn dưới sự lãnh đạo của Todd Howard.

Phim Fallout đang thành công nhưng sẽ không có cơ hội cho phim Elder Scrolls

Trong buổi ra mắt Fallout ở Los Angeles, trang tin IGN đã hỏi Howard – người giữ chức vụ giám đốc sản xuất cho series Fallout – liệu người hâm mộ có thể mong đợi các chuyển thể truyền hình từ các thương hiệu khác của Bethesda, chẳng hạn như Elder Scrolls, hay không. Nhưng hiện tại, điều đó có vẻ không khả quan.

“Không có gì đang được thực hiện,” Howard khẳng địng chắc nịt, trước khi nói thêm: “Mọi người đều hỏi về Elder Scrolls, và tôi cũng tiếp tục từ chối. Và khi tôi tiếp cận những vấn đề đó – có lẽ tôi sẽ từ chối.”

Trong khi đó, khi nói về series chuyển thể phim Fallout vừa được phát hành, Howard thừa nhận: “Bạn không bao giờ biết liệu có ai đó sẽ làm được điều đó không. Nhưng tôi nghĩ điều này thực sự bắt nguồn từ việc, ‘chúng tôi nghĩ mọi thứ đang đi đúng hướng để thực hiện một công việc chất lượng cao’. Nó không bị gượng ép. Đó là một mối quan hệ tự nhiên và ‘này, điều này nghe thực sự thú vị’. Khác với ‘chúng tôi nên có một chương trình’, phải không? Nó không bao giờ bắt nguồn từ điều đó.”

Mặc dù điều này có thể khiến một số người hâm mộ Elder Scrolls hoặc Starfield thất vọng, nhưng cần lưu ý rằng Howard trước đây đã từng từ chối chuyển thể Fallout. Vì vậy, đừng bao giờ nói không bao giờ.

Đối với Fallout, bộ phim đã nhận được cập nhật đầy hứa hẹn vào đầu tuần này, với thông tin Ủy ban Điện ảnh California đã trao 152 triệu đô la tiền khuyến mãi thuế cho một số chương trình truyền hình. Mùa thứ hai của Fallout đã được đưa vào danh sách này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời