Phim hoạt hình Ark: Survival Evolved được chiếu rộng rãi ở 11 quốc gia

Phim hoạt hình Ark: Survival Evolved được chiếu rộng rãi ở 11 quốc gia

Bạn đã háo hức đón xem loạt phim hoạt hình Ark: Survival Evolved nhưng lại không thể vì bạn không sống ở Mỹ hoặc Canada? Nếu vậy, đây là một tin vui: giờ đây loạt phim này đã chính thức có mặt trên Paramount+ ở 11 quốc gia khác, bao gồm cả Anh.

Phim hoạt hình Ark: Survival Evolved được chiếu rộng rãi ở 11 quốc gia

Ark: The Animated Series kể về cuộc phiêu lưu của Helena Walker, một nhà cổ sinh vật học thế kỷ 21, sau khi cô tỉnh dậy trên một hòn đảo bí ẩn đầy những sinh vật thời tiền sử. “Cô ấy phải học cách sinh tồn cùng những đồng minh mới đến từ khắp các thời đại,” phần tóm tắt chính thức giải thích, “trong khi cố gắng khám phá bản chất thực sự của thế giới mới lạ này.”

Loạt phim hoạt hình Ark đã xoay sở để có được dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng (có lẽ nhờ vào “một vài thùng tiền cực lớn”). Những cái tên nổi tiếng như Michelle Yeoh (người đoạt giải Oscar), Russell Crowe, Gerard Butler, Jeffrey Wright, Elliot Page, Madeleine Madden, Karl Urban và David Tennant đều tham gia lồng tiếng. Vin Diesel, một fan cuồng nhiệt của Ark, cũng góp mặt – trước khi anh xuất hiện trong phần 2 đã bị trì hoãn của Ark.

Tin vui là phản hồi cho Ark: The Animated Series sau khi ra mắt bất ngờ ở Mỹ và Canada vào cuối tháng 3 nhìn chung là tích cực, đặc biệt là phần hình ảnh được khen ngợi. Người hâm mộ Ark ở Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Áo, Mexico, Úc, Mỹ Latinh và Brazil giờ đây có thể tự mình đánh giá loạt phim này miễn là họ có tài khoản Paramount+.

Hiện tại, chỉ có sáu tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình Ark được phát hành, với bảy tập nữa sẽ được trình chiếu sau đó để hoàn thành mùa đầu tiên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời