Phim Ma Trận 5 vừa chính thức được công bố

Phim Ma Trận 5 vừa chính thức được công bố

Phần 5 của phim Ma Trận (The Matrix) được công bố vởi biên kịch của Cloverfield, The Martian và The Cabin in the Woods chỉ đạo.

Phim Ma Trận 5 vừa chính thức được công bố

Sau sự thất bại nặng nề cả về chuyên môn lẫn doanh thu của The Matrix Resurrections hồi năm 2021, những tưởng loạt phim hành động khoa học viễn tưởng Ma Trận sẽ kết thúc tại đây thì dường như WB vẫn chưa muốn từ bỏ tham vọng hồi sinh thương hiệu này.

Theo đó phần 5 của loạt phim này vừa được công bố. Drew Goddard, biên kịch của Cloverfield, The Martian, World War Z và The Cabin in the Woods sẽ vừa đóng vai trò viết kịch bản và đạo diễn bộ phim mới này. Hiện WB chưa đưa ra thêm thông tin nào về dự án, đặc biệt là việc các diễn viên chủ chốt như Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss có trở lại trong phần phim mới hay không. Đây cũng là phim Ma Trận đầu tiên mà chị em nhà Wachowski sẽ không trực tiếp biên kịch và đạo diễn, dù vậy Lana Wachowski vẫn sẽ có vai trò giám đốc sản xuất.

Phim Ma Trận 5 vừa chính thức được công bố

Theo Jesse Ehrman, chủ tịch của Warner Bros. Motion Pictures thì Drew Goddard đã đến WB để trình bày ý tưởng về phim Matrix tiếp theo và hãng cảm thấy vô cùng ấn tượng với dự án mới này, đồng thời đặt rất nhiều kì vọng vào việc phần 5 giúp hồi sinh thương hiệu trong những năm tới.

Hiện phản hồi của cộng đồng đang khá trái ngược nhau. Trong khi nhiều người cũng đặt nhiều hi vọng cho phần 5, kì vọng rằng thương hiệu có thể vươn lên trở lại nhờ 1 nhà làm phim mới, tương tự Prey với Predator trước đó thì nhiều fan muốn loạt phim dừng lại tại đây bởi ngoại trừ phần 1 mang tích cách mạng thì các phần sau đều kém hấp dẫn.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời