Phim Metal Gear Solid vẫn đang được triển khai kịch bản

Phim Metal Gear Solid vẫn đang được triển khai kịch bản

Dự án phim điện ảnh Metal Gear Solid vẫn đang được Sony Pictures tích cực triển khai mảng kịch bản.

Phim Metal Gear Solid vẫn đang được triển khai kịch bản

Đã 4 năm kể từ khi dự án phim điện ảnh Metal Gear Solid được công bố cũng như nam diễn viên Oscar Isaac được chọn đóng vai Solid Snake, đến nay dự án vẫn chưa thấy có tiến triển gì rõ rệt. Hai năm trước, Oscar Isaac cũng cho biết là phim đang tích cực triển khai phần cốt truyện, giờ đây có vẻ khâu này vẫn chưa được hoàn thiện.

Mới đây nhà sản xuất Avi Arad vừa cập nhật thêm tình hình về phim MGS, cho biết là kịch bản của phim vẫn đang được phát triển.

“Chúng tôi đang làm việc thêm nữa cho kịch bản, nhưng tôi chưa thể nói thêm vào lúc này. Tôi nghĩ mọi người sẽ rất ngạc nhiên và hào hứng.” Đồng thời ông cũng cho biết là muốn phải thật tuyệt vời. Phim Metal Gear Solid vẫn đang được triển khai kịch bản

Hiện tại thì có vẻ Oscar Isaac cũng không còn thực sự sẽ vào vai Solid Snake nữa. Thay vào đó Hideo Kojima mới đây cho biết là ông thấy Tom Burke trong Furiosa: A Mad Max Saga hợp vai Solid Snake nhất. Vậy nhưng tới giờ vẫn chưa có xác nhận chính thức về vai diễn này sẽ do ai đóng. Về mảng đạo diễn thì Jordan Vogt-Roberts, người thực hiện Kong: Skull Island được cho là vẫn đang tiếp tục làm với với dự án phim MGS.

Hiện thì có vẻ như dự án phim Death Stranding của Kojima tại A24 lại đang có tiến triển hơn và có thể sẽ ra mắt trước. Bên cạnh Metal Gear Solid thì nhà sản xuất Avi Arad cũng đang triển khai các dự án phim ăn theo game khác gồm Uncharted 2 và The Legend of Zelda.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời