Phim Minecraft muốn tránh lặp lại thảm họa “Sonic xấu xí”, đạo diễn chia sẻ

Phim Minecraft muốn tránh lặp lại thảm họa “Sonic xấu xí”, đạo diễn chia sẻ

Đạo diễn của bộ phim chuyển thể Minecraft sắp tới từ Warner Bros. đang nỗ lực tránh bất kỳ phản ứng tiêu cực nào từ fan hâm mộ giống như “thảm họa Sonic Xấu xí” từng xảy ra.

Phim Minecraft muốn tránh lặp lại thảm họa "Sonic xấu xí", đạo diễn chia sẻ

Nhắc lại, “Sonic Xấu xí” là thiết kế ban đầu của Sonic trong bộ phim năm 2020 với sự tham gia của Jim Carrey và James Marsden. Ngay khi hình ảnh Sonic xuất hiện trong trailer đầu tiên, nhiều người đã không hài lòng (nói một cách nhẹ nhàng) về hướng đi của các nhà thiết kế. Thậm chí trước đó, đã có những lo lắng khi các poster hé lộ hình bóng Sonic có thân hình gầy gò kỳ lạ và đôi chân giống như ác mộng.

Thực tế, những chỉ trích xung quanh ngoại hình cuối cùng của Sonic lớn đến mức, cả ê-kíp đã phải quay lại và thiết kế lại chú nhím xanh mang tính biểu tượng này thành một phiên bản ít gây tranh cãi hơn. Bạn có thể xem lại các thiết kế của Sonic trong video bên dưới.

Giờ đây, những người đứng sau bộ phim Minecraft sắp tới muốn tránh lặp lại sai lầm của Paramount Pictures với việc chuyển thể trò chơi điện tử của họ.

“Tôi nghĩ bất kỳ ai làm việc với bất kỳ tài sản trí tuệ nào cũng đều muốn tránh tình huống ‘Sonic Xấu xí’,” đạo diễn Jared Hess của Minecraft nói với The Salt Lake Tribune. “Tôi không thể khiến những đứa trẻ 10 tuổi thất vọng, nếu không chúng sẽ ‘tiêu diệt’ chúng tôi,” ông nói thêm, trước đó cho biết con của mình chơi Minecraft “liên tục”.

Hess không tiết lộ nhiều về cốt truyện chính của bộ phim chuyển thể sắp tới, tuy nhiên ông cho biết mình bị thu hút bởi dự án vì nó giống như một thử thách thú vị. “Cố gắng chuyển thể một thứ không có cốt truyện – một trò chơi thế giới mở… Tôi thích thử thách đó. Chắc chắn sẽ có một bộ phim hài hước và điên rồ ở đây. Và nó đúng như vậy,” ông nói. Jerusha, vợ và đồng biên kịch của Hess, cũng xác nhận sự xuất hiện của những củ cà rốt vuông vức.

Ngoài vợ chồng Hess, người từng làm những phim như Napoleon Dynamite, nhà thiết kế sản xuất của Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, Grant Major, cũng tham gia vào đội ngũ Minecraft, với việc quay phim bắt đầu ở New Zealand.

Dàn diễn viên của Minecraft bao gồm Jason Momoa và Jack Black từ Game of Thrones. Hiện tại có thông tin cho rằng Black sẽ vào vai Steve.

Còn về Sonic Xấu xí, cuối cùng hắn cũng có một ngày vui vẻ (hơi không trọn vẹn). Bạn thấy đấy, hắn xuất hiện trong bộ phim Chip ‘n Dale: Rescue Rangers năm 2022, bán ảnh có chữ ký tại một hội chợ truyện tranh. Thật tốt cho hắn ta.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời