Phim mới của The Rock đội giá hơn 250 triệu USD vì lý do gây tranh cãi

Phim mới của The Rock đội giá hơn 250 triệu USD vì lý do gây tranh cãi

Dwayne “The Rock” Johnson bị cáo buộc là thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm đến mức bộ phim Red One bị đội kinh phí đến không tưởng.

Dwayne "The Rock" Johnson bị tố là khiến cho kinh phí phim mới của anh đội lên hơn 250 triệu USD

Vốn là diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood và liên tục xuất hiện trong nhiều phim bom tấn lớn của năm, tuy nhiên thời gian gần đây Dwayne “The Rock” Johnson bị cho là đang “mất giá”. Theo đó các phim của anh như Black Adam và Fast X đều có doanh thu kém khả quan, bởi vậy anh được cho là kém hút khách hơn so với vài năm trước và phải quay lại WWE một thời gian.

Giờ đây theo báo cáo mới từ The Wrap thì The Rock là tâm điểm của mọi rắc rối trong quá trình sản xuất bộ phim hành động hài Red One. Theo bởi sự thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm của anh mà kinh phí phim giờ đây đã lên tới hơn 250 triệu USD. The Rock bị cho thường xuyên xuất hiện muộn tại phim trường, có lúc muộn tới 8 giờ đồng hồ, có hôm anh còn không xuất hiện. Điều này được cho là không còn gì mới lạ với anh khi người ta đã quá quen với sự chậm trễ của nam diễn viên này.

Dwayne "The Rock" Johnson bị tố là khiến cho kinh phí phim mới của anh đội lên hơn 250 triệu USD

Điên rồ hơn cả là mặc cho việc hay đến muộn, anh cũng từ chối làm việc quá 5 giờ mỗi ngày, điều này là khá bình thường với cả các phim trước đó anh tham gia. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến anh thường xuyên có xung đột với Vin Diesel trong các phim Fast and Furious hay với Ryan Reynolds trong Red Notice.

Quá trình sản xuất được cho là bị ảnh hưởng do sự quản lý yếu kém của nhà sản xuất Hiram Garcia, người đứng đầu công ty Seven Bucks production của The Rock. Trước mắt thì thiệt hại mà chỉ The Rock gây ra thôi cũng khiến Red One bị đội thêm 50 triệu USD nữa về kinh phí. Bộ phim này vốn đáng ra phải ra mắt cuối năm 2023 trên Amazon Prime Video, tuy nhiên bị trì hoãn do đợt đỉnh công năm ngoái của giới biên kịch và diễn viên. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời