Phim Naruto live-action đang được triển khai

Phim Naruto live-action đang được triển khai

Phim Naruto bản người đóng (live-action) đang được tiến hành bởi đạo diễn của Shang-Chi.

Thời gian qua, với việc một số anime và manga được chuyển thành rất thành công sang phim live-action, điển hình như One Piece của Netflix năm ngoái thì không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều dự án mới tương tự cũng sẽ được triển khai. Và Naruto sẽ là thương hiệu tiếp theo có bản live-action.

Cụ thể theo The Hollywood Reporter thì Destin Daniel Cretton, biên kịch và đạo diễn của bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings từ MCU sẻ đảm nhận dự án phim Naruto người đóng sắp tới. Đây là tiến triển đầu tiên của dự án này kể từ khi bắt đầu được lên kế hoạch từ 2015. Cũng như Shang-Chi, Destin Daniel Cretton sẽ đảm nhận cả 2 vị trí biên kịch và đạo diễn phim Naturo.

Trong chuyến đi đến Tokyo, Nhật Bản gần đây, Cretton cũng đã được cha đẻ của Naruto là Masashi Kishimoto ủng hộ và hỗ trợ tuyệt đối. Theo Kishimoto thì không có đạo diễn nào khác cso thể đảm nhận dự án ngoài Cretton ra, đồng thời đánh giá cao việc đạo diễn này là một người có đầu óc mở mang và sẵn sàng tiếp nhận ý kiến từ anh. Kishimoto cũng sẽ đóng vai trò tư vấn và giám sát quá trình sản xuất dự án này. Phim Naruto sẽ được sản xuất bởi Avi Arad cùng công ty Arad Productions của ông vốn nổi tiếng với loạt phim Người Nhện của Sony Pictures.

Hiện thì bên cạnh dự án Naruto này, Destin Daniel Cretton cũng đang thực hiện phần 2 của Shang-Chi cũng như dự án phim truyền hình Wonder Man cho Marvel. Trước đó Cretton được chọn là đạo diễn cho Avengers 5 nhưng về sau đã rời dự án.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời