Phim ‘Starship Troopers’ sống dậy nhờ sức hút của Helldivers 2

Phim ‘Starship Troopers’ sống dậy nhờ sức hút của Helldivers 2

Bộ phim khoa học viễn tưởng đình đám những năm 90 “Starship Troopers” đang trải qua một sự hồi sinh bất ngờ, và điều này được cho là nhờ vào sự ra mắt của Helldivers 2 trên PlayStation và PC.

Phim 'Starship Troopers' sống dậy nhờ sức hút của Helldivers 2

Theo dữ liệu từ Television Stats, một công cụ theo dõi xếp hạng phim trên các nền tảng trực tuyến, lượng người xem, thứ hạng trên Wikipedia và IMDB của bộ phim năm 1997 này đều tăng đáng kể trong những ngày gần đây.

Phim 'Starship Troopers' sống dậy nhờ sức hút của Helldivers 2

Chỉ cần lướt qua mạng xã hội, bạn sẽ thấy nhiều bài đăng liên hệ sự quan tâm mới mẻ dành cho “Starship Troopers” với việc Helldivers 2 ra mắt vào đầu tháng này. Giám đốc trò chơi Johan Pilestedt cũng nhận thấy điều này. Anh chia sẻ một số thống kê trên X cho thấy sự gia tăng về độ phổ biến của “Starship Troopers” và nói: “Thật đáng kinh ngạc!”

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là mức độ phổ biến của bộ phim đã thực sự tăng 20 bậc kể từ bình luận của Pilestedt. Theo công cụ theo dõi, “Starship Troopers” hiện đang là bộ phim trực tuyến được yêu thích thứ 25 tại thời điểm viết bài này. Chỉ vài ngày trước, nó còn đứng ở vị trí thứ 45.

Nhìn chung, đây không phải là thành tích tồi tệ đối với một bộ phim ra mắt gần 27 năm trước và nhận được rất ít đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Helldivers 2 đã đạt được những con số đáng kinh ngạc kể từ khi phát hành. Lượng người chơi cao nhất hiện tại của nó trên Steam là 411.359. Đây là một sự gia tăng so với cuối tuần, khi trò chơi vượt qua kỷ lục của những “lão làng” trên Steam như Rust, Destiny 2 và thậm chí cả GTA5.

Trong bài đánh giá 4 sao của mình, Emma Kent viết: “Với những trận đấu súng hỗn loạn và hài hước cao độ, Helldivers 2 là một trò chơi tuyệt vời để chơi cùng bạn bè. Mặc dù có một số vấn đề về kết hợp người chơi, nhưng khi hoạt động tốt, Helldivers 2 là một trải nghiệm hợp tác vui nhộn. Những sự kiện bất ngờ và đáng nhớ dường như xảy ra trong gần như mọi trận chiến, và tôi đã có một kho những câu chuyện hài hước ngớ ngẩn từ tuần đầu tiên chơi game.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời