Phim tiếp theo của Brad Pitt sẽ là một trong những phim đắt nhất lịch sử

Phim tiếp theo của Brad Pitt sẽ là một trong những phim đắt nhất lịch sử

Formula One, phim tiếp theo của Brad Pitt có kinh phí lên tới 300 triệu USD, một trong những phim đắt nhất lịch sử.

Phim tiếp theo của Brad Pitt sẽ là một trong những phim đắt nhất lịch sử

Bộ phim đề tài đua xe Formula One của nam diễn viên lừng danh Brad Pitt đang có kinh phí bị đẩy lên vô cùng cao, trở thành một trong những phim đắt nhất lịch sử. Theo đó phim được đạo diễn bởi Joseph Kosinski và biên kịch bởi Ehren Kruger (cả 2 đều thực hiện Top Gun: Maverick trước đó) sẽ có có nội dung về một tay đua F1 đã về hưu nay tái xuất và dạy người học trò mới là một tay đua trẻ tuổi trong đội Apex Grand Prix. Hiện phim cũng chưa có tiêu đề chính thức, Formula One mới là mã hiệu của dự án.

Theo Puck cho biết thì kinh phí của phim giờ đây đã bị đội lên tới hơn 300 triệu USD, trở thành một trong những phim đắt nhất mọi thời đại. Và đây mới chỉ tính đến chi phí sản xuất chứ chưa tính đến marketing hay các chi phí khác. Bởi vậy áp lực doanh của bộ phim này sẽ là vô cùng lớn để có thể hòa vốn và có lãi. Cho đến nay phim cũng vẫn chưa có nhà phân phối cũng như ngày ra mắt cụ thể.

Phim tiếp theo của Brad Pitt sẽ là một trong những phim đắt nhất lịch sử

Nguyên nhân cho sự gia tăng về kinh phí được cho là bởi đợt đình công của giới biên kịch và diễn viên hồi năm ngoái gây gián đoạn quá trình sản xuất và thiệt hại cho studio. Bộ phim này vốn cũng bắt đầu sản xuất từ tháng 7 năm ngoái, đúng vài ngày trước cuộc đình công kéo dài 4 tháng nên ảnh hưởng là rõ rệt hơn cả.

Thêm vào đó tương tự như Top Gun: Maverick khi Tom Cruise và các diễn viên khác phải biết lái máy bay chiến đấu, Brad Pitt cùng các diễn viên thực sự phải được huấn luyên đua xe F1 như một tay đua thực sự. Bản thân Brad Pitt cũng phải lái một chiếc xe đua F2 được tùy chỉnh với động cơ khí học của F1 trong giải British Prix. Bởi vậy chi phí huấn luyện và đảm bảo an toàn cũng không hề nhỏ chút nào.

Trước mắt thì Sony và WB đang là 2 ứng viên hàng đầu để làm nhà phân phối cho bộ phim.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời