Nhà sản xuất phim F1 của Brad Pitt giải thích tại sao kinh phí phim đạt hơn 300 triệu USD

Nhà sản xuất phim F1 của Brad Pitt giải thích tại sao kinh phí phim đạt hơn 300 triệu USD

Jerry Bruckheimer, nhà sản xuất phim F1 của Brad Pitt giải thích rõ hơn về kinh phí thực tế của bộ phim đua xe này.

Bộ phim đề tài đua xe F1 với Brad Pitt thủ vai chính vừa chính thức tung ra trailer đầu tiên. Không chỉ được đặc biệt chú ý do được thực hiện bởi Joseph Kosinski, đạo diễn của siêu phẩm Top Gun: Maverick, phim còn khiến người ta sửng sốt bởi kinh phí được cho là lên tới hơn 300 triệu USD, trở thành một trong những phim đắt nhất mọi thời đại.

Mới đây đạo diễn Joseph Kosinski và nhà sản xuất Jerry Bruckheimer (của Top Gun và Cướp biển vùng Caribbean) đã giải thích cụ thể hơn về thông tin phim F1 kinh phí 300 triệu USD. Theo đó việc quay phim tại Anh Quốc, nhiều nước châu Âu hay Abu Dhabi của UAE đều được hỗ trợ giảm chi phí. Quá đó kinh phí phim giảm đi nhiều. Thêm nữa là việc phim cũng kiếm được rất nhiều tiền từ việc quảng cáo, hơn cả các đội đua xe F1.

Bởi vậy theo nhà sản xuất này thì kinh phí F1 sẽ không đắt đỏ như người ta ước tính trước đó khi bớt được không ít khoản phí và còn được tài trợ. Vậy nhưng Jerry Bruckheimer cho biết ông không thể tiết lộ ngay kinh phí của phim, đây là tiền do Apple bỏ ra nên họ có thể nói về nó.

Hiện kinh phí của F1 được cho là vẫn sẽ ở mức 200 triệu USD trở lên bởi quy mô sản xuất vô cùng lớn và phức tạp của nó, riêng Brad Pitt được cho là sẽ nhận trước 30 triệu USD tiền thù lao. Bởi vậy đây vẫn sẽ là 1 dự án có độ rủi ro vô cùng cao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời