Phim truyền hình Alien sẽ có mốc thời gian trước Prometheus

Phim truyền hình Alien sẽ có mốc thời gian trước Prometheus

Phim truyền hình Alien sắp tới sẽ có mốc thời gian là vài năm trước các sự kiện trong Prometheus.

Phim truyền hình Alien sẽ có mốc thời gian trước Prometheus

Bên cạnh việc bộ phim Alien: Romulus được tung ra trailer đầu tiên và rất được các fan đón nhận và mong chờ thì một dự án khác cùng thương hiệu là loạt phim truyền hình Alien cũng đang rất được chú ý. Vốn được công bố từ lâu nhưng đến nay vẫn có rất ít thông tin về dự án, ít ra là cho đến giờ.

Theo Deadline đưa tin thì, phim truyền hình Alien sẽ có mốc thời gian là vào cuối thế kỉ 21 này. Cụ thể thì nó sẽ diễn ra trước bộ phim prequel Prometheus khoảng vài năm và trước bộ phim Alien (1979) khoảng 30 năm. Với việc phim Alien đầu tiên có mốc thời gian là vào năm 2122 thì có vẻ phim truyền hình mới sẽ có diễn ra vào khoảng những năm 2090.

Phim truyền hình Alien sẽ có mốc thời gian trước Prometheus

Loạt phim truyền hình này cũng sẽ là lần đầu tiên thương hiệu Alien (không tính crossover như Aliens vs Predators/AVP) có bối cảnh tại Trái Đất. Phim sẽ có nội dung về sự trỗi dậy của tập đoàn Weyland-Yutani và cuộc chạy đua giữa các siêu tập đoàn trong việc tạo ra sự sống android mới.

Hồi tháng 1, showrunner Noah Hawley của loạt phim này cũng cho biết phim sẽ sử dụng phong cách thiết kế tương lai của các phiên bản Alien đầu tiên thay vì của Prometheus trước đó. Đồng thời phim cũng sẽ không sử dụng cốt truyện hay nội dung cung cấp bởi Prometheus, thay vào đó trung thành với lore của loạt phim gốc hơn. Nữ diễn viên Sandra Yi Sencindiver sẽ đóng vai một thành viên cấp cao của Weyland-Yutani.

Trước mắt loạt phim truyền hình này có vẻ sẽ còn khá lâu mới lộ diện, vậy nhưng phim Alien: Romulus sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 8 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời